Fifa Online 3 Super League Chuẩn Bị Giao Tranh Khốc Liệt

Category: Game Client, Game Online 6,763 0

Fifa Online 3 Super League ở mùa giải thứ 2 trước khép lại với sự vô địch của Đà Nẵng 9x Storm 1 mùa giải này thuộc về ai?

Như các bạn đã biết giải đấu có tính chuyên nghiệp cao thuộc hệ thống giải đấu của Fifa Online 3 Việt Nam mang tên Supper League sẽ chuẩn bị bắt đầu mùa giải thứ 3. Đây là giải đấu đầu tiên của năm mới 2015 theo dụ kiến sẽ diễn ra vào những ngày đầu tiên của tháng 12 tới đây.

Supper League Fifa Online 3

Tại mùa giải thứ 2 vừa qua của Supper League đã khép lại với chức vô địch của đội Đã Nẵng 9x storm 1 ở nội dung đồng đội có đầy tính cuốn hút và những bức phá cực kì ngoạm mục để bước đến đỉnh vinh quang của Nguyễn Thái Bảo với màn đấu đơn.

9x Strom Fifa Online 3

Ở mùa giải mới này phần đấu đơn của Super League anh chàng Nguyền Nhật Trúy đã thất bại ngay trận playoff vào tháng 10 chào đón những cái tên tuổi mới xuất hiện trên đấy trường Fifa Online 3 Việt Nam là những tên tuổi liệt kê như sau: Huỳnh Văn Nga, Nguyễn Tiến Trung, Hồ Minh Thọ, Đăngk Duy Nghĩa là những anh chàng sẽ xuất hiện tại đấu trường mới này.

Còn tại đấu trường playoff tháng 10 thì King Shark Bình Dương cùng đã xuống hạng cùng với Hà Nội Fighters và 4 cái tên mới sẽ xuất hiện tại Supper League mùa giải năm 2015 sẽ là Lion King của Hà Nội,  Legend Center Thanh Hóa, Sài Gòn 3H, Sài Gòn 4Eve Royal. Danh sách chi tiết và cụ thể hơn về cá nhân và đội thi đấu của mùa giải Supper League 2015 như sau:

Super League 2015 Fifa Online 3

 

Những thông tin mà người chơi cần biết về giải Supper League năm ngoái 2014 của Fifa Online 3

– Thời gian thi đầu bắt đầu từ 6/12/2014 từ 3 giờ chiều đến 7 giờ tối của ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với phần thì đấu của nội dung cá nhân được diễn ra vào ngày thứ 7 và trận đấu khai mở là của Tường Thành –  Nhất Huy. Đấu đội diễn ra ngày chủ nhật trận mở màn là Sài Gòn 4Eve Royal – Sài Gòn 3H.

– Hình thức thi đấu trong mùa giải này có khá nhiều thây đổi lớn. Ngay tại giai đoạn 1 của giải bao gồm 10 cá nhân/đội sẽ đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm theo lượt giống như những mùa giải trước. Khi vòng bảng kết thúc sẽ diễn ra giai đoạn 2 với 4 cá nhân có điểm số cao nhất để phân chia thứ hạng. Còn những vị trí từ 5 dến 8 sẽ đấu theo hình thức playoff theo suất thăng hạng của giải đấu VE League

Đội tuyển cũng như vận động viên sẽ đấu với nhau theo đội hình do chính ban tỏ chức cung cấp. Với những đội hình bao gồm các cầu thủ chỉ định ở cấp 20 và thẻ cộng 1 với mỗi tài khoản thi đấu. Danh sách của những cầu thủ được thì đấu là những cầu thủ thuộc vào thẻ của mùa quy định tại vòng đấu đó

Giải thưởng của Supper League 2015 của game Fifa Online 3 Việt Nam

Giai Thuong Fifa Online 3

 

Related Articles