Fifa Online 3 Top 5 Thủ Môn Xuất Sắc Nhất

Category: Game Client, Game Online 8,874 0

Fifa Online 3 điểm danh 5 thủ môn chơi hay nhất của mùa giải SS14 cùng với chỉ số cực kì cao

Fifa Online 3 ở mùa giải SS14 vừa qua đã xuất hiện 5 khuôn mặt điển hình chơi cực kì tốt ở vị trí thủ môn với những chỉ số cá nhân khá cao đồng thời cùng là hàng hot ở SS14. Hội Game sẽ giới thiệu đến các bạn 5 cái tên điển hình đó như sau:

Giới thiệu 5 thủ môn sáng giá trong game Fifa Online 3

Manuel Neuer SS14 trong Fifa Online 3

Manuel Neuer SS14 Fifa Online

Là người nắm giữ vị trí thủ môn cực kì tốt hiện tại anh chàng Neuer đang là thủ môn tốt và xuất sắc nhất thế giới với những kĩ năng cá nhân điêu luyện, sự phản xạ cực kì tốt và nhạy, chiều cao cùng thân hình lý tưởng. Có khả năng phát động và tấn công tốt không thể chê vào đâu được. Chàng trai có tên Neuer trở thanh GK là gương mặt tốt nhất ở nhóm thẻ vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam

Thibaut Courtois SS14 trong Fifa Online 3

Thibaut Courtois SS14 Fifa Online 3

Courtois đã có một năm thăng tiến vượt trội vào FF03 và việc SS14 người Bỉ sở hữu chỉ số GK cao đến 77. Điểm mạnh của anh chàng này chính là chiểu cao cực kì lý tửng 199. Bên cạnh đó là khả năng phản xạ cực kì nhạy, xử lý bóng tốt tuy nhiên anh cũng có vài nhược điểm đó chính là thỉnh thoảng hay bị lọt khe khả năng phát động tân công còn khá nhiều hạn chế.

Sirigu SS14

Sirigu SS14 Fifa Online 3

Để sở hữu Sirigu các bạn game thủ chơi game Fifa Online 3 không cần phải tốn quá nhiều tiền giá mua anh chàng này khá rẻ. Hiện nay thẻ +5 cũng chỉ tới 1 triệu EP anh có các chỉ số chuyên môn thuộc hàng khá, kĩ năng bắt bóng vẫn còn những lỗi sai lầm nhỏ trong các khâu đẩy bóng nhưng ngược lại những pha chóng Z+D các pha bắt bóng và góc xa Sirigu làm khá tốt

David De Gea SS14

Thibaut Courtois SS14 Fifa Online 3 David De Gea SS14 Fifa Online 3

Cái tên David De Gea SS14 được mệnh danh là thánh gánh team của Man Utd tại mùa giải này và mùa giải 1 thuộc một trong những GK SS14 tốt nhất. Chiều cao lý tưởng sải tay cực kì dài khả năng phản xạ nhanh uyển chuyển. David De Gea SS1 thế mạnh ở các pha đánh bóng trên không về phần bắt bòng thì có vẻ chưa được đánh giá cao lắm.

Weidenfeller SS14

Weidenfeller SS14 Fifa Online 3

Anh chàng này đang chơi cho Dortmund với chỉ số GK 75 trong phiên bản cập nhập tới có thể chỉ số này sẽ bị giảm xuống do những thành tích của Dortmund thời gian vừa qua không được tốt cho lắm. Sân chơi Fifa Online 3 thủ môn này có giá khá rẻ thẻ +5 cũng chỉ gần 1 triệu EP mà thôi. Phong cách bắt bóng của Weidenfeller SS14 khá chắc chắn, phản xạ không quá nhanh sải tay không quá dài nhưng anh thường sử dụng phương pháp đấm bóng nhưng đi kèm với sự không an toàn ở đây.

Related Articles