Fifa Online 3 Và Những Chế Độ Chơi Mới Của Mùa Giải Năm 2015

Category: Game Client, Game Online 7,877 0

Fifa Online 3 ra mắt người chơi phiên bản mới cập nhập với những chế độ chơi hoàn toàn mới

Những tiêu điểm có thể nói là nóng bỏng nhất của mùa giải Fifa Online 3 hàng năm là chỉ số cầu thủ mùa World Cup, đơn vị tiền tệ mới Mileage Point, Chế độ đấu Boxing Day, khu vực tập luyện Training Room. Các bạn hãy cùng HoiGame điểm qua những chi tiết mới cập nhập thông qua đoạn video clip bên dưới này nhé:

Sơ lược thông tin chi tiết về những cập nhập mới nhất của phiên bản Fifa Online 3 mùa giải 2015

Sau những gì mà Hội Game chia sẽ chắc hẳn các bạn cũng đã nắm rõ về những thây đổi mới của Game Fifa Online 3 đúng không nào. Như việc thiết lập chuỗi thắng mới sau khi đấu với máy hoặc người là điểm khá mới giúp người chơi có thể nhìn lại những sự kiện cũng như thành tích của chính bản thân mình để có thể lưu lại những kì tích làm động lực cố gắng hơn trong những trận chiến mới.

Về phần thưởng dành cho người chơi cũng có sự đổi mới hoàn toàn phần thưởng được tăng lên theo số trận đấu thắng càng nhiều thì nhận càng nhiều. Những phần thưởng này đều có giá trị rất lớn. Cho phép người chơi hủy tạo trận đấu, xây dựng hệ thống không gian tập luyện hoàn toàn mới tốt hơn và chu toàn hơn ở mọi chế độ và thời gian tập luyện không giới hạn thời gian. Xây dựng hệ thống danh hiệu cho người chơi thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ danh hiệu cực kì phong phú

Tại mùa giải này số thẻ cũng được nâng cấp chỉ số trong mùa Word Cup này. Đồng thời xuất hiện loại tiền tệ mới Mileage cho người chơi thõa sức mua sắm. Về phần giao diện của Game Fifa Online 3 Phiên Bản Mới 2015 cũng được thây đổi một cách đáng kể nó cho phép hiển thị những nội dung và sự kiện được diễn ra trên thanh menu và tối giản những cái cần thiết nhất. Còn gì thú vị hơn với một phiên bản Fifa Online 3 cực kì hấp dẫn như thế này nữa đúng không nào.

Related Articles