Fifa Online 3 Và Những Chiến Thuật Phổ Biến Nhất Của Người Chơi

Category: Game Client, Game Online 8,428 0

Fifa Online 3 game bóng đá nổi tiếng và những chiến thuật chơi hay mà người chơi cần biết

Fifa Online 3 là tựa game thể thao cả thế giới đều ưu thích bỡi ở nó có sự tổng hợp của nhiều yếu tố nhất là những kỹ thật và chiến thuật chơi bóng. Không phải những đội bóng mạnh sẽ luôn luôn dành chiến thắng mà những đội bóng yếu cũng có thể dành chiến thắng nhờ vào những chiến thuật nghiêm khắc được triển khai trong trận thi đấu. Dưới đây Hội Game xin chia sẽ đến các bạn game thủ những chiến thuật nên dùng nhất khi tham gia vào sân chơi Fifa Online 3

Thứ nhất chiến thuật 4-2-3-1

Đây là sơ đồ khá phù hợp với những người mới tập chơi Fifa bỡi nó đảm bảo được an toàn khá cao bên sân nhà với máy quét CDM ở ngay trước mặt của hai trung vệ. Hai anh chàng tiền vệ và phòng ngự này sẽ luôn luôn che chắn trong trường hợp các đối phương tấn công ở vị trí trung lộ hoặc có thể dạt ra vị trí hỗ trợ hậu vệ cánh khi đối phương tấn công mạnh bên sườn.

Chien Thuat 4-2-3-1 Fifa Online 3

Trong khi tấn công có thể tấn công cánh vị trí hai tiền vệ tấn công CAM cũng có thể phối hợp trung lộ với hộ công CF. Những cầu thủ chơi ở vị trí phòng ngự bên phía sân nhà đều đảm bảo được sự an toàn cực kì cao nên người chơi có thể yên tâm mà đẩy hướng tấn công của 4 cầu thủ trên lên cao hơn vị vị trí phòng ngự đã có đến 6 anh chàng luôn rồi. Đây là sơ đồ cực kì phù hợp với lối chơi phòng ngự – phản công hoặc đường chuyền dài vượt tuyến Q+W

Chiến thuật 4-3-3

Sơ đồ 4-3-3 được đa số HLY yêu thích trong Fifa Online 3 những gam ethur khi mới tập chơi chỉ nắm những kỹ năng chuyền bóng. 4-3-3 hoàn toàn phù hợp với cách chơi tiqui-taka bóng chuyền liên tục có thể nói chiến thuật này cực kì phù hợp cho các tân thủ đấy

Trong quá trình chơi người chơi sẽ gặp đôi chút khó khăn khi đối phương áp sát liên tục. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng mà hãy cứ tự tin lên để tập luyện một cách nhuần nhuyễn về phong cách cũng như lối chơi của chính mình trước khi quan tâm đến kết quả trận đấu.

Chien Thuat 4-3-3 Fifa Online 3

4-3-3 là chiến thuật mạnh ở khía cạnh tấn công cánh nên dùng chiến thuật này người chơi nên chỉnh hướng tấn công của hai hậu vệ cánh lên cao nhất để cùng phối hợp tấn công. Trong trường hợp khả năng phòng thủ của đội đang ở tình thế báo động thì hãy chỉnh mức tấn công CM thấp xuống cùng mức phòng thủ cao nhất để có thể hỗ trợ phòng ngự từ xa một cách chuẩn nhất. Sau cùng hãy tăng chỉ số gây áp lực lên cao để tranh bóng với đối phương.

Chiến thuật 4-1-2-1-2

Đây là sơ đồ khá toàn diện với một đội tiền vệ tấn công cùng với 1 tiền vệ trụ có chuyên trách phòng thủ trước hai anh chàng trung vệ. Nếu game thủ nào đang tập chơi theo lối tấn công đa thì nên chọn sơ đồ này là phù hợp nhất. Có thể phối hợp tấn công cánh hay trung lộ cả hai đều được về phần cự lý đội hình thì khá đều rồi nhé. Sơ đồ 4-1-2-1-2 còn rất thích hợp cho những game thủ mới chơi có thể đá phối hợp nhỏ có thể bật tam giác để tiếp cận về phía khung thành của đối phương.

4-1-2-1-2 Fifa Online 3

Chien Thuat 4-1-2-1-2 Fifa Online 3

Xu hướng tấn công của CDM có thể chính xuống mức thấp 1, 2 để hỗ trợ phòng ngự cho phía sân nhà. Nắm giữ cự ly tốt thông qua việc đặt chỉ số biên độ 50 trở xuống. Đây là chiến thuật mà người mới chơi cũng nên học hỏi thêm để tập luyện cho mình những kỹ thuật và skill cá nhân lừa bóng nâng cao bản thân.

Related Articles