FiFa Online 3 Việt Nam Đã Ra Mắt Phiên Bản Mới Nhất Roster Update

Category: Game Client, Game Online 8,334 0

FiFa Online 3 Việt Nam sau nhiều hứa hẹn cũng đa ra mắt người hâm mộ

FiFa Online 3 Việt Nam đã chính thức chào đón người hâm mộ vào ngày 21/01/2015 vừa qua. Trải qua nguyên một quá trình nâng cấp hoàn chỉnh giờ đây các game thủ có thể tận hưởng một phiên bản cập nhập mới nhất với nội dung và tính năng chuẩn nhất. Đây là một điều thật thú vị dành cho những game thủ đam mê chinh chiến cùng với FiFa Online 3 Việt Nam trong những ngày nghĩ lễ dài như thế này đúng không nào. Bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu xem Roster Update có gì hấp dẫn nào

FiFa Online 3 Việt Nam với phiên bản Roster Update và những điểm hot nhất

Game FiFa Online 3 Việt Nam với phiên bản cập nhập theo định kỳ có khá nhiều tính năng quan trọng hấp dẫn người chơi và hầu như đa số các game  thủ đam mê cũng chú ý nhất đến nội dung của nó.

FiFa Online 3

Trước tiên chính là việc cập thị trường chuyển nhượng cầu thủ trong mùa giải năm mới 2015 này từ bom tấn cho đến bom tạ. Những cầu thủ của mùa giải trước có thể thành cầu thủ của mùa giải hiện tại. Các cầu thủ khoác áo của những câu lạc bộ mới như Falcao, Barcelona, Suarez sang có thể chuyển sang Manchester United, D. Costa khoác ảo của Chelsea. Các chỉ số của cầu thủ này cũng được cập nhập thây đổi theo những chỉ số thực ở ngoài đời trong năm 2015. Sẽ có một số cầu thủ bị xóa vĩnh viễn và các bạn đừng quá lo lắng về điều này bỡi FiFa Online 3 Việt Nam sẽ đền bù cho việc này một cách hoàn toàn xứng đáng tương ứng với giá trị riêng của từng cầu thủ có trong đội hình.

FiFa Online 3 Việt Nam mang đến cho người chơi một Team Color mới mẻ nhất

Choi FiFa Obline 3

FiFa Online 3 Việt Nam Mới trong lần ra mắt lần này có thêm sự xuất hiện của Buff team color làm tăng sức mạnh lên một cách đáng kể cho đội bóng với team color top 100 cầu thủ giỏi nhất đến từ nhiều mùa giải khác nhau World XI, World Cup, 2006 vốn dĩ đã mạnh mẽ nay còn mạnh mẽ và ác liệt hơn nhiều.

Update thêm nhiều chế độ đấu cup mới

Có rất nhiều chế độ Cúp mới được mở thêm như: Cúp Châu Lục, Cúp quốc gia, Cúp CLB Châu Âu, Nam Mỹ, Thế Giới …rất nhiều Cúp mới được mở thêm với phần thưởng giá trị cao nhất ở cấp Huyền Thoại đó chính là 2.000.000 EP quá khủng đúng không nào.

Game FiFa Online 3

Đồ họa mới mẻ cùng với khá nhiều tính năng mới hữu ích cho người chơi

Với phiên bản mới được cập nhập lần này thì ngoài việc thây đổi diện mạo của những cầu thủ ra sao cho giống với thực tế thì nhà sản xuất game cũng không quên việc cập nhập áo thi đấu mới cho các câu lạc bộ cùng những tính năng đáng chú ý như cho người chơi có thể tìm kiếm các thông tin khác một cách chi tiết hơn, trao đổi vật phẩm, đánh giấu cho mình những cầu thủ yêu thích tại thị trường chuyển nhượng này.

Game FiFa Online 3 Moi Nhat

Còn gì thú vị hơn nữa hãy thưởng thức ngay FiFa Online 3 Việt Nam ngay để tận hưởng những điều thú vị nhất.

Related Articles