Fifa Online 3 Việt Nam Náo Nhiệt Với Trận Đấu Hấp Dấn

Category: Game Client, Game Online 7,029 0

Fifa Online 3 game hấp dẫn cuồng nhiệt nhất với trận đấu đơn SPL2015

Fifa Online 3 Ck Đấu đơn SPL2015 năm nay game thủ nào sẽ là người đại diện cho Việt Nam để sang Hàn tiếp tục chinh chiến chính là câu hỏi đang được đặt ra của khá nhiều game thủ cũng như những người hâm mộ trò chơi giải trí mang tính chất thể thao tầm quốc tế này. Sau đây Hội Game xin chia sẽ cùng fan hâm mộ những gương mặt sáng giá nhất hiện nay.

Fifa Online 3

Nguyến Lê Quang Tuấn hot với khẩu hiệu tấn công, tấn công và tấn công trong Fifa Online 3

Có thể nói ở Super League khi chơi Fifa Online 3 không có game thủ nào có thể sánh lại anh chàng này về khả năng tấn công của chính anh. Vận Động Viên cựu này đã mang về cho mình một con số thành tích không hề nhỏ đó chính là 60 bàn thắng trong 18 trận đấu ở lượt đi so sánh với Phạm Tường Thành thì cao hơn đến 5 bàn và bỏ xa đối phương của mình ở trận chung kết với con số là 11 bàn thắng.

Choi Fifa online 3

Điểm nổi bật nhất của anh chàng này chính là có thể nhìn xuyên thủng màn lưới của các đội bóng khác tại Super League bỡi anh được đối phương phán rằng cho dù có trấn thủ cở nào cũng bị anh tấn công được. Nhưng số lần thủng lưới đối phương của anh cũng không quá nhiều 39 lần và xếp vị trí thứ 3 về số lần thủng lưới ít.

game Fifaonline 3

Đội hình chiến thuật của Nguyễn Lê Quang Tuấn thường sử dụng các sơ đồ thi đấu khác nhau về xu hướng tấn công thì khá đặc biệt tấn công mức 1 thì có phòng thủ tấn công và tấn công mức 1, phòng thủ ở mức 3 cho các vị trí phòng ngự để bảo được được thể lực cũng như lối chơi giữ vị trí của đội. Chính nhờ sự sắp đặt khôn khéo này mà anh luôn mang về cho mình nhiều bàn thắng.

Đặng Duy Nghĩa gương mặt sáng giá không kém của Fifa Online 3

Thành tích của anh chàng này thì hoàn toàn ngược lại so với Quang Tuấn bỡi anh chuyên về phòng thủ. Tại Super League không ai có thể phòng thủ tốt hơn anh ta với bản thành tích thủng lưới 21 bàn sau 18 trận đấu sau người xếp hạng thứ hai Nhất Huy 10 bàn cách xa Quang Tuấn với 18 bàn.

game fifa online 3

Không có quá nhiều màn đấu làm thủng lưới phía đối phương nhưng anh cũng chưa bào giờ bị chọc thủng lưới quá 3 lần tại một trận đấu. Có thể phong anh chàng này là một siêu sao với vị trí phòng thủ không ai có thể tốt hơn anh ta. Lối phòng thủ của anh ta không chỉ đơn giản là hạn chế sự tấn công của đối phương mà qua đó nắm bắt đối phương để từng bước tấn công ghi bàn chứ không hề đơn gian chỉ là phòng thủ mà thôi. Việc phòng thủ của anh khá hiệu quả với vị trí thứ 3 tại bảng xếp hạng.

choi fifa online 3 viet nam

Chiến thuật mà anh hay sử dụng 4-2-2-2 vai trò tấn công được đặt ở mức cao làm cho lối chơi trở nên khá linh hoạt hơn hẳn. Lối chơi của anh khá hay ngoài việc có vẻ như anh hơi tiết kiệm trong việc đầu tư thêm một thủ môn dự bị bỡi anh chỉ sử dụng mỗi thủ môn Buffon 06 mà thôi.

Clip trận đấu hấp dẫn nhất Fifa Online 3


hãy cùng chờ đón những màn đấu cực hấp dẫn khi Game Fifa Online 3 mùa giải mới chính thức ra mắt.

Related Articles