Fifa Online 3 Xuất Hiện Những Hình Ảnh Đầu Tiên Về Word Cup

Category: Game Client, Game Online 6,205 0

Fifa Online 3 ra mắt người chơi những hình ảnh đầu tiên về chế độ Word Cup

Word Cup trong Fifa Online 3 và những chế độ chơi cùng giao diện mode đã được vẽ lại mới một cách hoàn toàn với tông màu khá tươi sáng xanh. Mang nét đặc trưng của mùa Word Cup 2014 ở Brazil được khắc họa khá nhiều chi tiết cực kì nổi bật mang một phong cách riêng biệt cho chính mode chơi này.

Mode Word Cup Fìa Online 3

Với giao diện này ngay phần trên các bạn có thể thấy ngay lịch thi đấu Word Cup được cập nhập một cách chi tiết theo đúng y chang như lịch thi đấu ngoài đời thực.

Lich Thi Dau FiFa Online 3

Tại Mode chơi này cũng được phân chia thành hai chế độ chơi khác nhau: Chế độ chơi đấu với máy ( COM ) hoặc chế độ chơi đấu với 15 người chơi khác.

Che Do Dau FiFa Online 3

Khi chọn chế độ chơi COM hay với người bạn sẽ được đưa đến màn hình tùy chọn chế độ chơi với 3 chế độ chơi như sau các bạn có thể lựa chọn:

+ Đấu với 32 đội tuyển tham dự Word Cup 2014 theo đúng như lịch trên bản đấu ngoài thực tế.

+Thi đấu với 32 đội tuyển tham gia Word Cup 2014 như bảng đấu giá ngẫu nhiên

+ Thi đấu với 32 đội tuyển theo hình thức ngẫu nhiên trên thế giới

Sau cùng các bạn đi đến màn hình tùy chọn khu vực thi đấu để chọn đội tuyển mà bạn muốn chơi. Lúc này màn hình Game Fifa Online 3 chia bảng sẽ được hiển thị ngay sau lúc các bạn chọn đội tuyển quốc gia để chơi. Các bạn có thể tùy chọn đó khó cùng với những thử thách sao cho phù hợp với khả năng của mình để mang về chiến thắng tại Word Cup cùng với những phần thưởng tương xứng

Chon Khu Vuc Fifa Online 3

Tham gia vào chơi fifa online 3 ngay và chọn cho mình một chế độ chơi phù hợp nhất để mang về những chiến thắng vinh quang cùng với những phần thưởng giá trị nhé!

Related Articles