Final Bullet vẫn giữ nguyên tên quốc tế khi về Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 8,547 0

Các nhà phát hành game hi vọng với tên gọi gốc là Final Bullet game sẽ không bị lẫn lộn và sẽ tạo ra những điểm nhấn đặc biệt cho các game thủ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Thông tin ra mắt game Final Bullet

Sau một thời gian dài chuẩn bị phát hành thì rất bất ngờ game online bắn súng đang được cộng đồng game thủ trong nước chờ đợi là Final Bullet đã quyết định từ bỏ tên gọi tiếng Việt là Tập Kích mà thay vào đó game vẫn giữ nguyên tên gốc tại thị trương nước ta. Lý do được phía công ty game VTC đưa ra là hiện tại trên thị trường có khá nhiều sản phẩm game có tên gọi và cách chơi rất giống ví dụ như Truy Kích hay game Đột Kích .Do đó NPH này muốn tạo một điểm nhấn đặc biệt hơn cho tựa game của mình nhằm thu hút đông đảm game thủ tham gia chơi. Theo dự kiến game Final Bullet sẽ ra mắt ngay trong tháng 3 này.

Final Bullet game

Theo thông tin từ nhà phát hành, thì game Final Bullet là một game có đồ hoạ rất đẹp mắt được xây dựng bởi Gamebryo engine cùng với rất nhiều loại trang bị phong phú, cả các loại súng vũ khí cận chiến, áo giáp hay lựu đạn. Cùng với đó là rất nhiều chế độ chơi vừa quen thuộc vừa độc đáo giành cho những game thủ đam mê những game bắn súng.

Cảm giác khi tham gia vào Final Bullet

Cách mà các nhà phát hành xây dựng hình ảnh nhân vật trong game , như di chuyển, cảm giác ngắm bắn cách bắn, đều có nhiều điểm tương tự như game Đột Kích. Vì vậy chắc chắn sẽ có nhiều game thủ có cảm giác quen thuộc khi tham gia chơi Final Bullet. Và phải khẳng định lại rằng game Final Bullet vận hành rất mượt, không hề có tình trạng giật cục hay lỗi màn hình. Các phần điều khiển cơ bản như ngắm bắn di chuyển hay ném lựu đạn đều rất mướt tay.

choi game Final Bullet

Những pha chiến đấu trong game

Những pha đấu súng trong game online Final Bullet cũng giống với game Đột Kích nó diễn ra liên tục với tiết tấu nhanh bởi vì khi bạn bị hạ bởi đối phương bạn cũng sẽ có khoản thời gian để hồi sinh đối vơi máp đối đội. Bên cạnh đó thì trò chơi cũng nhấn mạnh vào các chi tiết tạo cảm giác chân thực và hưng phấn cho game thủ khi hạ được đối phương hay là những lúc chính bản thân mình bị đối phương kill với hiệu ứng giật cục.

Final Bullet

Related Articles