Final Fantasy XIV Heavensward hé lộ thông tin chuẩn bị ra mắt

Category: Game Client, Game Online 10,614 0

Game Final Fantasy XIV Heavensward sẽ chuẩn bị mở cửa ra mắt cho các game thủ cùng trải nghiệm.

Game Final Fantasy XIV Heavensward sẽ chính thức mở của phiên bản này nhưng các game thủ sẽ vẫn phải bỏ một khoản tiền là 40 USD tương đương với 800,000 vnđ cho key game bản quyền. Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/06 tới đây.

Lối chơi của Final Fantasy XIV Heavensward thì nhân vật trong game lên cấp độ cao nhất là level 60. Nhưng sẽ có nhiều điều hấp dẫn trong game này chính là lối chơi theo hệ thống Raid đã được nâng cấp, công thức chế tạo các đồ chơi mới,…

game online Final Fantasy XIV Heavensward

Final Fantasy XIV Heavensward là bản mở rộng đầu tiên của Final Fantasy XIV A Realm Reborn, công bố tại 2014 Fan Fest ở Las Vegas. Ban đầu nó được thiết lập để phát hành vào mùa xuân năm 2015, nhưng đã bị trì hoãn đến đầu mùa hè cho đánh bóng nhiều hơn. Phiên bản Mac sẽ có mặt trong cùng một ngày như Microsoft Windows và PlayStation 4 phiên bản, khiến nó trở thành tựa game Final Fantasy đầu tiên trên máy tính cá nhân của Apple.

Final Fantasy XIV Heavensward

Ishgard sẽ là địa điểm chính của cốt truyện. Naoki Yoshida đã tiết lộ rằng việc mở rộng đầu tiên của trò chơi sẽ cho phép các cầu thủ bay, và một trong những chủ đề này sẽ xoay quanh một cuộc xung đột lớn trải dài trên khắp thiên niên kỷ.

Heavensward sẽ mở rộng diện tích có thể chơi các trò chơi thành phần bổ sung của Eorzea , ngoài Coerthas Tây Nguyên và vào bầu trời trên biển của Mây và các vùng đất nổi trong đó. Dravania và ” con thú khác chi phái cai trị” tên miền sẽ được thêm vào.

choi game Final Fantasy XIV Heavensward

Hai điểm cốt truyện chính đã được tiết lộ : các ” Dragonsong War” , đẫm máu ngàn năm xung đột giữa Ishgard và Dravania , và “The Wyrmking so Thordan và Knights Mười hai của mình” , mà vẫn chưa được xây dựng cơ bản trên .

NPH Square Enix có thể coi là đã rất thành công trong phiên bản đợt này khi ra mắt với công chúng, khi với phiên bản này hoàn toàn mới mẻ không giống với phiên bản cũ tí nào. Ngoài những sự thay đổi rõ rệt như vậy thì lối chơi của game cũng thay đổi luôn từ kiểu chơi turn base mà chyển qua non – target với phong cách hành động cực kì ấn tượng. Thiết kế đồ hoạ rất đẹp mắt, tinh sảo.

Related Articles