[Fizz Guide – Solo Top] Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí pháp sư đường trên mùa 5

Category: Game Online 9,420 0

Hướng dẫn chơi – Fizz  – Guide, Cách Lên đồ cho Fizz  ở vị trí Solo Top trong mùa 5

I/ Giới thiệu sơ lược về Fizz – Chú cá tinh nghịch

fizz 1

Là một vị tướng có khả năng nhảy múa và dồn sát thương nhanh và nhiều đến kinh ngạc. Với khả nhảy múa để tránh các sát thương của đối thủ, đồng thời có thể đuổi bắt đối phương một cách dễ dàng. Mặc dù có thể bị đè đường nhưng khi có những tranh bị cần thiết thì khó có đối thủ. Khi cầm Fizz bạn hãy cố gắng khi đi đường đừng để quá thọt thì về sau bạn có thể hành lại được. Bây giờ chúng ta tìm hiểu sức mạnh của của Fizz nào.

II/ Hệ thống kỹ năng của Fizz

ky nang Fizz

ky nang Fizz 1

ky nang Fizz 2

III/ Hướng dẫn cách lên đồ – Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí solo Top

1/ Ngọc bổ trợ cho Fizz

  • Ngọc vàng: x9 viên tăng giáp
  • Ngọc xanh : x9 kháng phép
  • Ngọc đỏ: x9 viên xuyên 2 kháng
  • Ngọc tím: x3 ngọc tăng sát thương phép thuật

2/ Bảng bổ trợ cho Fizz

Khi đi Top bạn cần một chút cứng cáp nên 9 điểm ở nhánh thủ rất cần thiết. và không thể thiếu 21 điểm nhánh công tăng sát thương phép cho Fizz

bang bo tro fizz di Top

3/ Phép bổ trợ cho Fizz

phep bo tro top

Khi đi Top thì Fizz có thể cầm thiêu đốt để dễ đoạt mạng đối phương hơn ngoài ra cần cầm dịch chuyển để theo xu hướng hiện tại khi đi Top.

4/ Tăng kỹ năng cho Fizz

tang ky nang cho Fizz

5/ Cách lên đồ cho Fizz ở vị trí solo Top

a) Trang bị đầu game

Bộ trang bị khuyến khích Fizz  mua đầu game gồm

trang bi khoi dau

b) Trang bị dành riêng cho Fizz

Sau đây là những trang bị cần thiết cho Fizz đi Top: Song Kiếm Tai Ương song kiem, Đồng Hồ Cát Zhonya dong-ho-cat-zhonya-TBLMHT, Giày pháp sư giay-phap-su, Trượng Trường sinh truong-truong-sinh

c) Bộ trang bị đầy đủ cho Fizz

Dưới đây là một vài gợi ý về những bộ trang bị đầy đủ cả 6 món cho Fizz

trang bi 6 mon cho Fizz

IV/ Hướng dẫn chơi Fizz hiệu quả nhất

Nếu bạn là người thích chú cá này thì hãy để ý combo nhé. Bạn hãy cố gắng lên lv2 sớm nhất có thể nhé sau đó bạn có thể sử dụng combo nhỏ này để có thể kéo máu đối phương: dùng Đâm Lao để lao vào đối phương sau đó Nhảy Múa/Tung Tăng để trở về vị trí ăn hoặc rớt ngay đối phương để gây thêm sát thương cũng được. Khi lên lv3 là bạn gần như hoàn thành combo của Fizz rồi nhé: dùng Đinh Ba Hải Tặc sau đó Đâm lao kế tiếp là Nhảy múa/ Tung tăng sau đó là đánh thường hoặc thiêu đốt rồi đánh thường cũng được.

Khi lên Lv6 la bạn hoàn thanh Combo hoàn chỉnh của mình: Triệu Hồi Thủy Quái nhớ là canh phải chính sác vào nhé, sau đó là kích hoạt Đinh Ba Hải Tặc kế tiếp là Đâm Lao cuối cùng là Nhảy Múa/ Tung Tăng (E) và đánh thường. Chúc bạn sẽ thành công với combo này nhé.

Những vị tướng đi rừng có thể kết hợp với Fizz là : Jarvan IV, khi vị tướng này Combo trúng thì Fizz có thể Triệu Hồi Thủy Quái ngày và hiệu quả rất cao. Elise khi dùng Kén nhện thì Fizz cũng có thể tăng khả năng thả chiêu cuối tốt hơn. Warwick cũng là một lựa chọn không tồi.

 

Related Articles