Galaxy Defense 2 chính thức cập nhật và ra mắt tại thị trường Việt

Category: Game Client, Game Online 7,117 0

Với những thành công nối tiếp của game online Galaxy Defense. Thì với hơn 1 triệu lượt tải về chơi trên các hệ thống vì thế nên Zonmob Studio quyết định một đợt game Galaxy Defense 2 để tấn công thị thị trường lần này sẽ là phiên bản với Transformers.

game online Galaxy Defense 2

Galaxy Quốc phòng đã trở lại và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Các trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi những cảm giác hoàn toàn khác nhau , kịch tính hơn , hấp dẫn hơn và hiện đại hơn . Trò chơi thỏa mãn người chơi về nghe , nhìn và cảm giác . Đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm Galaxy Defense 2 .

Galaxy Defense 2

Được xây dựng hình ảnh 2D nhưng cung không kém phần sống động. Mỗi hành tinh trong game cùng với những chi tiết nhỏ đều được thể hiện môt sự hết sức rõ ràng, nhưng phần địa hình trên các hành tinh thì cũng khá là phức tạp. Cũng vì như vậy nên người chơi không nên đi theo hướng cũ về lối chiến thuật mà chúng ta phải thay đổi liên tục để tránh những tai hoạ khôn lường ập đến.

Mô tả sơ lược của Galaxy Defense 2

Nhiệm vụ mà các người chơi phải nhận đó chính là xây dựng các tháp phòng thủ, xe tăng để chống lại mọi thế lực đen tối. Tuy lối chơi thủ thành đã quá quen thuộc rồi nhưng nó vẫn có một sự cuốn hút nào đó, đặc biệt là khi hệ thống pháo phòng thủ, robot lẫn cả quân ta cùng với lẫn cả quân địch đều có khả năng đạt đến cấp độ và thay đổi hình dạng.

choi game Galaxy Defense 2

Không khác gì với phiên bản trước Galaxy Defense 2 đợt này cũng vẫn được xây dựng theo thể loại thủ thành cổ điển, cùng với những cuộc chiến tranh ở các hành tinh khác dường như sẽ chẳng bao giờ có hồi kết khi mà các thế lực đen tối có âm mưu xâm lược vùng đất này. Đợt này ra mắt các bạn sẽ lại mang cho mình một trọng trách cao cả hơn bao lần khác là sẽ bảo vệ hành tình này trước sự xâm chiếm của các thế lực đen tối.

Trò chơi là phiên bản Transformers của thể loại chiến thuật phòng thủ . Galaxy cuộc chiến chống lại thế lực đen tối đó đang có ý định xâm chiếm hành tinh. Nhiệm vụ của người chơi là để bảo vệ hành tinh đó là dữ dội tàn phá bởi kẻ thù.

Những tính năng được cải tiến trong game

1. Các nhân vật trong game có thể biến hình.
2. Hệ thống phòng thủ được nâng lên 6 đơn vị
3. Phòng thủ tốt hơn với máy bay phóng tên lửa
4. Hệ thống quân địch 25 đơn vị
5. 21 nhiệm vụ, mỗi nhiệm vụ có số lượt ra quân từ 15 đến 30
6. Có thể tăng tốc độ game lên đến 2 lần
7. Có thể gọi lượt quân tiếp theo khi lượt quân hiện tại chưa hết

game Galaxy Defense 2

Chơi game Galaxy Defense – Transformer, bạn sẽ được đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm nhất, hàng loạt quân thù tiến vào thành khiến bạn không kịp trở tay, hãy dùng mưu lược và tài cầm quân của mình, chiến đấu đến cùng, phá vỡ thế bao vây của địch và giành thắng lợi vẻ vang, ghi tên mình vào danh sách những chiến binh.

Galaxy Defense phiên bản một các bạn sẽ không có lý do gì để bỏ qua phiên bản Transformer lần này , đây sẽ là phiên bản làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Related Articles