Game 2D Naruto KO sắp ra mắt tại thị trường Việt

Category: Game Online, Web Game 7,504 0

Phần đồ họa trong game Naruto KO được xây dựng trên nền tảng 2D không được đẹp mắt cho lắm đối với các nhân vật có vẻ hơi lỗi thời.

Chúng tôi mới nhận được một số thông tin mới rất hấp dẫn về thể loại game online di động mới là Naruto KO (tên gốc là Ngã Ái Hỏa Ảnh) đã được Việt Nam mua về và sẽ ra cho người chơi sau một thời gian ngắn.

Naruto KO game online

Game Naruto KO quanh đi quẩn lại cũng chỉ đưa ra một loạt các nhân vật trong truyện để người chơi quay số may mắn. Và điều đang nói ở đây là chúng ta phải nạp khá nhiều tiền mới có thể lấy được các tướng mạnh sở hữu skill bá đạo và giành chiến thắng trong các cuộc đấu đối kháng.

choi game Naruto KO

Có thể nhìn sơ qua cái tên chúng ta cũng có thể đoán ra phần game này có một phần hơi giống với một loại truyện tranh rât nổi tiếng mang tên Naturo. Cũng chính vì những lí do này nên game cũng có một phần nào nhàm chán vì ở Việt Nam chúng ta cũng đã có rất nhiều thể loại game có mang kiểu chơi như thế này rồi, và điều đặc biệt nhất ở đây là game vẫn không có gì sáng tạo vẫn như cũ.

choi game online Naruto KO

Tuy nhiên trong game online Naruto KO lần này thì vẫn có một số tính năng nhập vai như cường hóa đồ đạc, ép thẻ ninja để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng nếu như không có nhân vật gốc mạnh mẽ thì người chơi sẽ không thể vượt qua được các thử thách.

game online Naruto KO

Về phần đồ họa của Naruto KO thì được xây dựng trên nền tảng 2D có phần lỗi thời, nhân vật vẽ sơ sài, không bắt mắt, sắc sảo, thiếu chi tiết, nhất là các ninja phụ nhìn khá xấu xí. Quan trọng nhất là các skill của nhân vật cũng có thiết kế rất đơn giản sơ sài, không ăn nhập gì với nhau. Điển hình có thể thấy nhân vật Sasuke dùng thuật thổi lửa.

Naruto KO online

Theo đánh giá chung có thể cho là game Naruto KO không phải là một sản phẩm mang chất lượng cao trong thời gian này. Thế nên khi các game quyết định gắn bó với game này lâu dài thì sẽ rất là lãng phí thời gian và khá là nhàm chán.

Related Articles