Game 3D – Chrono Wars sắp mở cửa và thử nghiệm

Category: Game Online, Web Game 5,640 0

Game 3D – Chrono Wars sắp mở cửa và thử nghiệm. Sẽ mang đến cho các game thủ những cảm giác mới lạ và hấp dẫn nhất.

Bước chân vào game Chrono Wars

Khi chúng ta bước chân vào game Chrono Wars, tất cả người chơi sẽ được tham gia hành trình đi xuyên suốt không gian và thời gian sẽ được kéo dài hơn 2000 năm. Có thể nói 2000 năm là  một con số vô cùng lớn, một thời gian khá là lâun dài , trong khoảng 2000 năm đó thì con người chúng ta không biết đã đi qua được không biết bao nhiêu thời đại và đi qua bao nhiêu địa điểm khác nhau nữa rồi. Nhưng chắc hẳn chúng ta đã đi qua những thời đại như thời King Arthur và Robin Hood tại Anh hay Caesar tại Rome,….

Chrono Wars

Thông tin hấp dẫn về game

Trong khoảng thời gian gần đây các nhà sản xuaas sẽ chuẩn bị ra mắt cho chúng ta một loại game đầy hấp dẫn mang tên Chrono Wars có tên đầy đủ là Chrono Wars: Light Of Darkaness do hãng Narvalous đã giới thiệu và đang vào sâu trong tiến trình thử nghiệm closed beta. Đây cũng là trò chơi được phát triển mạnh dựa trên thương hiệu The Light Of Darkness đã từng rất thành công sau khi đã quyên góp, đóng góp đủ tiền.

choi game Chrono Wars

Sau khi game Chrono Wars sẽ được phát hành hiện thị hoàn toàn miễn phí thời gian chơi cho hệ máy PC với một phiên bản khác rất nhẹ nhàng và cũng dễ dàng chạy trên trình duyệt. Trò game này hoàn toàn được phát triển dựa trên Fancy 3D Engine với chất lượng đồ hoạ hoành tráng, đẹp mắt.

Giới thiệu nội dung của Chrono Wars

Khi chơi game Chrono Wars sẽ đem đến cho các bạn 3 nhân vật để lựa chọn trong đó bao gồm Berserker, Knight, Mage với các kỹ năng chiến đấu  hoàn toàn khác nhau đi theo đó chúng sẽ dùng để bổ trợ cho nhau, giúp xây dựng một hội nhóm vững mạnh. Khi chúng ta chơi sẽ được trải nghiệm cùng với game rất nhiều điều thú vị, hấp dẫn cùng với nó là màn hình chơi PVP và PVE.

game Chrono Wars

 

Related Articles