Game 3KG được phát hành tại Việt Nam bởi VTC

Category: Game Client, Game Online 7,676 0

Game 3KG sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi công ty VTC trong thời gian tới, các game thủ sẽ tha hồ được trải nghiệm một hệ thống game mới có đề tài lịch sử Tam Quốc sắp được phát hành.

chiến 3kg

 

Game 3KG có cái tên gốc là Danh Tướng Truyền Kỳ là một gMO đồ họa nền game 2D thuộc thể loại game nhập vai vận hành bởi công ty RenRen Games. Nơi đây, tại thời điểm Game Tam Quốc có những cuộc chiến xảy ra và vô cùng hỗn loạn và trong lúc cảnh, người rối ren thì những vị tướng đã anh dũng đứng lên như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố.

chơi game 3kg

Với cốt truyện chính lấy bối cảnh thời Tam Quốc nên mang nhiều yếu tố giả tưởng với tình huống vô cùng hấp dẫn là người chơi sẽ là nhân vật đang sinh sống ở thời hiện đại nhưng lại bị quay trở về thời quá khứ và địa điểm không đâu khác chính là Tam Quốc. Nhưng không cần phải lo lắng bởi người chơi sẽ được một tiên nhân có tên là Tả Từ sẽ chỉ dẫn tận tình, lúc này sẽ dùng cách để tập hợp các quần hùng để tạo thành một đội quân có sức mạnh đủ lớn để chiến đấu với Ma Vương, mang lại sự yên bình cho dân chúng.

thử game 3kg

Hệ thống cung cấp 5 lớp nhân vật chính là Kiếm Khách sở trường là sử dụng kiếm cận chiến, Bạch Vũ dùng nổ hoặc ám khí từ xa, Kim Giáp có sở trường sử dụng trường binh như thương hay kích, Thần Sách sử dụng phiến vũ là những mưu sĩ bậc thầy, Lực Sĩ có sở trường sử dụng đao hay phủ nặng nề và sức mạnh vô địch.

thử 3kg

Hình thức chiến đấu của Game 3KG là theo lượt, người chơi có thể sắp xếp các nhân vật trên bản đồ theo 9 vị trí chia đều thành 3 hàng được định sẵn. Với số lượng các tướng trong game được cung cấp lên tới hàng chục người bao gồm cả hai phái đa dạng nhưng tướng càng mạnh thì lại càng khó sở hữu được.

game 3kg

Ngoài ra hệ thống gameplay phong phú với hơn 1000 quan ải để game thủ chinh phục, hệ thống quần anh hội chiến đều xưng bá thiên hạ, hệ thống thiên mệnh, hệ thống tu thân, hệ thống đánh Boss bang phái, hệ thống phá trận…
Game 3KG sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi công ty VTC trong thời gian tới. Hãy theo dõi thêm thông tin mới nhất về Game 3KG tại hoigame.net nhé!.

Related Articles