Game 7 viên ngọc rồng cổ điển edition MUGEN 2008

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 9,681 0

Tải game 7 viên ngọc rồng phiên bản cổ điển của hãng sản xuất MUGEN năm 2008 có đầy đủ tất cả các nhân vật hot nhất trong truyện. Trải nghiệm ngay!

Game 7 viên ngọc rồng có thể nói là một trong những game offline nổi tiếng đình đám trong cộng đồng game quốc tế. Đây được xem là biểu tượng của thể loại game đối kháng cực kỳ hấp dẫn với số lượng nhân vật rất nhiều. Vì bạn biết rồi đấy, trong bộ truyện cùng tên nếu như bạn đọc từ đầu đến cuối sẽ biết được có không biết bao nhiêu nhân vật đã xuất hiện trong truyện. Trong game 7 viên ngọc rồng này cũng thế, số lượng nhân vật tuy ít hơn trong truyện nhưng cũng dư sức làm cho bạn cảm thấy choáng ngợp rồi!

download game 7 vien ngoc rong pro

Hiện nay, dòng game này đã không còn hãng trò chơi nào sản xuất nữa cả, vì có lẽ ý tưởng cho trò chơi đã hết, đơn giản chỉ là đấu đối kháng thì không thể nào làm khác đi được. Cho nên chỉ còn lại những phiên bản cũ mà thôi. Trong đó bản 2008 này được cho là bản hay và đẹp mắt nhất. Thậm chí vượt qua cả những bản sau đó.

Download game 7 viên ngọc rồng MUGEN edition 2008 link chất lượng.

Sau đây, trước khi mình đưa link tải game 7 viên ngọc rồng này cho bạn, mình sẽ nói sơ qua về game một chút. Cụ thể như sau:

Trong game có số lượng nhân vật đông đúc lên đến khoảng 40 nhân vật. Đủ sức cho bạn cày cuốc và mày mò tìm hiểu trong thời gian dài. Mỗi nhân vật sẽ có một đòn đánh siêu khủng khiếp khác nhau. Vì thế cho nên bạn phải để ý thanh nộ của đối phương để có phương án đề phòng khi giao đấu.

 game 7 vien ngoc rong vip game 7 vien ngoc rong

Việc tung chiêu thì có thể một vài nhân vật giống nhau,  nhưng một vài nhân vật thì các phím kết hợp có khác một chút. Do đó, bạn sẽ phải mày mò khá lâu nếu như muốn biết hết tất cả các tuyệt kỹ này. Đừng vội nản lòng. Đó chính là cái hay của game, bạn hãy cố gắng học hỏi dần dần và ghi nhớ sau mỗi lần chiến đấu. Hi vọng bạn sẽ có được một sổ tay những đòn đánh hay trong game. Còn bây giờ là link tải dành cho bạn. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Download here
Pass giải nén: sharingvn hoặc svnteam

Related Articles