Game Bá Đồ lên VIP mà không cần nạp tiền

Category: Game Online, Web Game 7,464 1

Game Bá Đồ chuẩn bị chào làng trong thời gian sắp tới cụ thể là tháng 9 này, Với những tin tức và những thông tin mới về những điểm nổi bật của game được tung ra như thiết kế đồ họa cực đỉnh, không gian bí ẩn mang phong cách Nhật Bản, tính năng PK không kém phần thu hút.
Game bá đồ
Ngoài ra còn có một điều góp phần không nhỏ trong việc tạo sức hút của Bá Đồ là game thủ có thể lên VIP mà không cần nạp tiền.

Liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà quảng cáo nhằm tạo sức hot cho phiên bản này không ? . Thực sự thì hầu hết các webgame hiện nay tính năng VIP là không thể thiếu và tất nhiên là việc người chơi nạp tiền cũng đóng góp một phần quan trọng. Đối với những game thủ nạp tiền vào hệ thống VIP thì sẽ nhận được phần quà giá trị trong game còn những game thủ điều kiện có hạn thì sẽ không có và điều này tạo ra sự chênh lệch không hề nhỏ giữa hai đối tượng này.
Và đây chính là điểm nổi bật của Bá Đồ, Bá Đồ đã vì sự công bằng của các game thủ mà tạo ra một hệ thống VIP mới để làm hài lòng cả hai đối tượng này.
Game bá đồ Online
Đây chính là kết quả của việc thu thập những ý kiến đóng góp từ phía nhà phát hành MaxGate nhằm đưa đến cho người chơi những điều tốt nhất .

Việc lên VIP bằng cách tích trữ đủ lượng Vàng – đơn vị tiền tệ của game. Game thủ chỉ cần siêng năng và tính toán một cách hợp lí để có thể có một khoản để dành để có thể tăng số tướng được mang theo, tăng giới hạn thể lực, số lượt vượt ải, tăng nguồn hàng khi buôn bán trong chợ…
Chơi bá đồ
Lần đầu tiên xuất hiện ngân hàng trong game chiến thuật có tên là Gia Cát Hiền Trang. Nơi đây người chơi có thể đầu tư tiền bạc để sinh lời gấp 2 lần. Đây được coi là đi sâu vào hệ thống tài nguyên, tiền tệ và kinh tế để khai thác hết tiềm năng của hệ thống.

Ngoài ra còn có thêm chợ để người chơi có thể rao bán những thứ muốn bán và tìm những thứ muốn mua với giá cả hợp lí.
bá đồ online
Điều này được đưa vào cũng dựa trên việc Tào Tháo chú trọng phát triển nông nghiệp để bình ổn kinh tế, quân quân sự đem lại sự hòa bình và mưu đồ chiếm lấy Trung Nguyên. Game bá đồ chắc chắn sẽ là một trong những trò game khiến bạn thoải mái đấy.

Related Articles