Game thẻ bài Final Fantasy hấp dẫn mang tên Terra Battle

Category: Game Online, Web Game 8,325 0

Khoảng một thời gian trước đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số thông tin về một loại game online mới ra rất hấp dẫn, thú vị được sản xuất từ Hironobu Sakaguchi và ông cha đẻ của tựa game nhập vai nổi tiếng Final Fantasy. Sản phẩm mà chúng tôi đinh nói đến có tên là Terra Battle, hiện tại thể loại game này đang rất được thu hút bởi các bạn trẻ Việt Nam.

Terra Battle

Game online Terra Battle là một loại game thẻ bài có lối chơi rất mới . Game được lấy cảm hứng từ môn cờ vây nổi tiếng của Nhật, quy tắc chơi game là khi chúng ta chơi người chơi dẽ được đánh theo mỗi lượt và yêu cầu người chơi lựa chọn các bước di chuyển để tấn công kẻ thù từ 2 phía và khi đó thì người chơi sẽ cho nhân vật của mình đứng trên bàn đấu cũng đồng thời sẽ đẩy các chiến binh cùng đội của mình vào những vị trí thích hợp nhất để tấn công mục tiêu một cách dễ dàng nhưng chúng ta sẽ phải cùng hỗ trợ nhau khi tham gia trận chiến này.

choi game Terra Battle

Nói thì có vẻ nghe không hiểu cho lắm sẽ có nhiều người không hiểu cách chơi dẫn đến lúng túng không biết chơi thế nào ngay từ lúc ban đầu nhưng khi đã biết cách chơi rồi thì chúng ta sẽ cảm thấy rất dễ dàng.

Những người đã chơi rất rành rõi về game này rồi cũng nói rằng: ” Phải chơi dần, và đều mốt thì sẽ hiểu cách di chuyển của nó, không quá phước tạp lắm đâu. Move phải chắc tay 1 chút, nhiều khi áp lực thời gian, mình cũng move loạn xạ hết cả lên. Nhất là khi những lúc chơi co-op với người khác rất dễ bị run tay, phải quan sát bàn đấu và vị trí lính nữa “.

game online Terra Battle

Về phần âm thanh của game online cũng được cho là một điểm nhấn rất đặc biệt với tất cả 20 bản nhạc do ô Nobuo sáng tác. Trong game không đầu tư nhạc nền quá nhiều vào các bối cảnh trong game online mobile trên điện thoại di động.

game the bai Terra Battle

Cũng có thể cho thấy game Terra Battle là một thể lại game free – to – play, người chơi phải nạp tiềnđể mua năng lực và phục hồi thể lực mỗi khí mất máu. Cũng sẽ có những ưu điểm trong game là chúng ta sẽ không phải quá nhấn mạnh vào việc nạp tiền nên người chơi có thể siêng năng cày cuốc để bù vào phần này.

Related Articles