Game thẻ bài Infinity Wars đang trở lại và rất hot tại Việt Nam

Category: Game Online, Web Game 6,716 0

Game Infinity Wars sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì đợt này lại quay về có phần lợi hại hơn xưa thu hút được rất nhiều khách so với lần trước.

Game online Infinity Wars thực ra nếu nhìn trên thực tế game cũng không quá mới mẻ hay còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Game này khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam thì đã được rất nhiều game thủ tham gia chơi rồi lại quay đi. Nhưng với sự hiện lần này thì có một sự khác biệt rõ ràng là phong trào cày lại game này khá đông đúc và được quan tâm rất là nhiều.

Infinity Wars

Có một số người chơi game có một số nhận xét rằng: “Lúc Infinity Wars còn beta, muốn có thẻ bài phải nạp nhiều tiền nên không có cảm tình lắm. Bây giờ mới ngồi cài lại thấy game đã cải tiến nhiều, new player experience tốt hơn hẳn nên muốn giới thiệu lại, rủ mọi người chơi cùng”.

choi game Infinity Wars

Lối chơi của Infinity War cũng khá là cơ bản và có nhiều nét giống với các game thẻ bài khác như một khi người chơi muốn ra quân thì ít nhất cũng phải tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định, lượt tài nguyên có hạn nên sẽ chỉ cộng thêm sau một lượt đánh. Mục tiêu chính của người chơi ở đây chính ở đây là tấn công và tiêu diệt hết các đối thủ cho đến khi các đối thủ không còn quân bài nào trên bàn thì thôi, thì lúc đó quái vật sẽ tự động tấn công để trừ điểm HP.

game online Infinity Wars

Theo như những game thủ trong game thì sẽ có một số thong tin hữu ích cho các bạn mới chơi game Infinity War đợt này. “Người mới chơi nên chơi hết tutorial vì nó cho bạn những kiến thức cơ bản nhất về mechanic của game, đồng thời lối chơi cơ bản của từng faction, bên cạnh đó up level nhanh, được nhiều card free. Sau đó bạn nên dùng những deck được free chơi normal game (khuyến khích chơi mode Core, queqe lâu hơn Infinite nhưng số bài ít hơn, ít bỡ ngỡ, mode Core đến 1 lvl nhất định sẽ tự unlock cho bạn). Việc chơi các deck free cho bạn biết về những chiến thuật trong game , giới thiệu các lá bài để bạn biết chúng nó nằm trong cái booster nào để sau này tránh mất tiền oan”.

game the bai Infinity Wars

Khi tham gia chơi game Infinity Wars các game thủ phải tìm hiểu về game để nắm rõ các thuộc tính, khả năng của từng quân bài thì mới có thể chiến thắng. Nhìn chung qua có thể đánh giá đây là một tựa game “không đẹp cho lắm” nhưng lại có cách chơi rất thú vị. Được biết Infinity Wars đưa ra khái niệm từng Deck riêng biệt và kèm theo đó là các chiến thuật phù hợp riêng.

Related Articles