Game thẻ bài Magic The Gathering Arena

Category: Game Online 89 0

Nếu các bạn là một tín đồ game thẻ bài thì không nên bỏ qua một tựa game Magic The Gathering Arena hiện đang nổi lên như một hiện tượng trên thế giới. Cách chơi đơn giản đồ hoa đẹp nhưng lại đem đến rất nhiều trãi nghiệm lý thú và được đánh giá là có thể gây nghiện nên đây đang được đánh giá là một thể loại siêu hot. Hiện tại server thử nghiệm được dự kiến sẽ được mở trong ngày 4/12 tới đây cho nên các bạn hãy chuẩn bị thời gian để khám phá một tựa game siêu hấp dẫn này nhé.

Theo thông tin chúng tôi nhận được thì tựa game thẻ bài sẽ được closed beta đợt thiếp theo vào đầu tháng 12 tới đây, các bạn hãy nhanh chân đăng ký test thử Magiac The Gathering Arena vì số lượng người tham gia được nhà phát hạnh giới hạn số lượng nên đây là một điều khá đáng tiếc nếu các bạn không nhanh chân sỡ hữu cho mình một tài khoản để test trước khi bản chính thức được bắt đầu. Hãy nhanh chân theo dõi những diễn biến về tựa game này để nhanh chóng sỡ hữu cho mình một tài khoản test sớm nhất.

game magic

Lối đánh theo tính chiến thuật giống Yugi Oh rất nổi tiếng trước đó nên các bạn phải xây dựng những thẻ bài phù hợp với phong cách đánh của mình, việc am hiểu những tính năng công dụng của mỗi một thẻ bài là một điều hết sức quan trọng để đem đến cho các bạn một chiến thắng. Từ trước cho đến nay những thể loại game thẻ bài ma thuật luôn được đông đảo người chơi thích thú mỗi khi có một phiên bản mới ra mắt, sức nóng hổi của tựa game này đang trong giai đoạn cao trào bởi những tính năng cực kỳ hấp dẫn của nó.

Không gian đồ hòa 3D giúp cho mọi góc nhìn trở nên chân thật hơn bao giờ hết, mọi lượt đi của bạn và đối thủ đều được hiện hữu rất rõ ràng giúp cho các bạn có cảm tưởng như mình đang chiến đấu một cách thực thụ ngoài đời sống. Ngay cả những con bài đều được nhà phát hành tập trung thiết kế rất kỹ càng nên hình ảnh cực kỳ đẹp tạo cảm giác cực kỳ sướng mắt. Đối với những game thủ yêu thích đồ họa đẹp thì đây sẽ là một dòng game mang đến cho họ rất nhiều điều tuyệt vời.

game thẻ bài magic the gathering arena

Ngoài ra những trận chiến trong Game Magic The Gathering Arena đều được đẩy nhanh tiết tấu nên các bạn sẽ cảm thấy mình bị tấn công dồn dập bởi đối thủ của mình. Những trận chiến gay cấn hồi hộp liên tục xảy ra nên các bạn phải là một người cực kỳ thông minh và mưu mẹo mới có thể tránh được những đòn tấn công đầy mạnh mẽ của đối thủ của mình, hơn những thế những chiến thuật phản công còn phải được xây dựng cực kỳ logic để đối thủ của mình không kịp phòng bị giúp các bạn dành được chiến thắng bất ngờ.

Tuy vật các bạn cũng đừng lo lắng vì tiết tấu của game quá nhanh gây mất tập trung vì hoảng loạn, trận đấu tuy nhanh nhưng dễ theo dõi nên chỉ cần các bạn tập chung chơi để ra những sự lựa chọn sáng suốt nhất. Đối với một tựa game magiac được xây dựng theo phong cách truyền thống tập trung vào những con bài phép thuật như này thì đối với những game thủ quen thuộc với những dòng game này sẽ cảm thấy vô cùng dễ thở nên tiếp cận cực kỳ nhanh. Với những ưu điểm tuyệt vời như thế thì đây là một tựa game tuyệt vời để cho các bạn giải trí cùng bạn bè và người thân của mình.

Link đăng ký : (Click)

Nếu không có thời gian chơi online thể loại này thì các bạn cũng có thể dowload về chơi offline một số Game thẻ bài khác bằng liên kết sau (Tải Game)

Related Articles