Game bạn gái chibi cực đẹp mắt nhiều khuyến mại

Category: Game Lậu 171 0

Game bạn gái đồ họa tốt miễn phí nhiều với những hình ảnh chibi đẹp mắt sẽ làm chết mê từng nàng công chúa và hoàng tử

Trò game được khá nhiều game thủ trai và gái yêu thích. Nhất là những bạn nào thích đồ họa chibi thì đây chắc chắn là một sự chọn lựa tuyệt vời nhất vì thế hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể các bạn một server game được khá nhiều người chơi hiện nay tại Trung Quốc. Cũng giống như gunny trung quốc game có rất nhiều khuyến mại nhất là những khuyến mại về tiền tệ trong game. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ thêm rất nhiều vật phẩm khác mà mình chưa có thời gian để tìm hiểu.
Cách chơi cũng không quá xa lạ với toàn thể game thủ. Game bạn gái chibi này được làm theo dạng game kiếm hiệp vì thế để có để sức mạnh chống lại đội quân hắc ám chuyên phá làng xóm và vương quốc của bạn thì bạn cần phải nâng lực chiến nhân vật lên. Bằng những cách như train quái vật ở trong map, làm nhiệm vụ chí tướng, cường hóa đồ, nâng cấp cánh, nâng cấp thú cưỡi và đương nhiên là không thể nào bỏ qua việc rèn vũ khí. Game có hệ thống nhiệm vụ và phó bản cực đặc sắc sẽ làm cho mọi người có cảm giác cực thoải mái.
Một phút dành cho quảng cáo: https://hoigame.net/tag/gunny-azo/ cùng chơi game gunny Azo với HộiGame.Net nhé.
web game ban gai chibi game ban gai
Cực hấp dẫn với nhiều khuyến mại chỉ tiếc là knb không khóa quá ít không đủ để nâng cấp một món đồ cho ra hồn. Nhưng với số khuyến mại này thì bạn có thể nâng cấp đồ để đi săn boss rồi kiếm nguyên liệu ép đồ Vip cũng được. Game bạn gái này không có link xúc tiến!

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles