Game Bắn Sâu Worm Reloaded 2010

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 8,422 0

Nếu như mọi người đã từng chơi những trò game liên quan về game bắn sâu thì chắc chắn mọi người sẽ biết được rằng đây là một trong những trò game giải toả stress tốt nhất. Game không yêu cầu bạn phải suy nghĩ nhiều cũng không cần phải chơi theo một nguyên tắc gì hết. Cách chơi của game Worm Reloaded yêu cầu bạn chỉ cần tiêu diệt những con sâu bằng tất cả mọi cách và bằng những vũ khí tối tân nhất hiện nay.

Nếu bạn không thích chơi trò game này có thể vào chuyên mục: game ban sung để tìm thêm game thưởng thức nhé.

Trong game những người chơi sẽ được chia thành 2 đội mỗi đội gồm 4 chú sâu và chiến thắng sẽ thuộc về đội tiêu diệt hết số sâu của đối phương, cách chơi cực giống với trò game gunny vì bạn cần phải cân góc bắn và cần phải bắn làm sao để trúng đối phương của bạn. Nhớ là có cả gió nữa đấy nhé cần phải cân nhắc kỹ lường nhưng trong game cực kỳ thú vị đấy.

Hình ảnh trong game bắn sâu – Worm Reloaded

Game Bắn Sâu

Tai game Worms Reloaded game ban sau

tai game Worms Reloaded
Đây là một phiên bản chơi cực vui nhộn và mình tin rằng trò game bắn sâu sẽ làm tất cả mọi người thích thú. Còn chờ gì nữa là không tải game ngay bây giờ. Game cũng khá nhẹ và không đòi hỏi cấu hình quá cao đâu.

Tải game bắn sâu – Worm Reloaded

Tải Game Worm Reloaded bản Full

Link Fshare
Link Mega Khuyên dùng
Phần Mềm tạo ổ đĩa ảo

Hướng dẫn cài đặt game Worm Reloaded

Sau khi bạn đã tải game về và phần mềm tạo ổ đĩa ảo

+ Dùng UltraISO để Mount ra ổ ảo và cài đặt

+ Copy file trong thư mục SKIDROW và thư mục cài đặt

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có thể vào trong game để thưởng thức rồi. Cố gắng căn góc thật chuẩn để tiêu diệt đối phương nhé chắc chắn bạn sẽ làm được.

Related Articles