Game Bắn Súng Đột Kích cực hay và hấp dẫn nhất 2015

Category: Game Online 7,815 0

Game Bắn Súng Đột Kích hay nhất 2015 với phiên bản cập nhật mới cùng nhiều chế độ chơi thú vị dành cho game thủ

tải game cf

Trong thời gian gần đây trào lưu chơi game bắn súng hành động đang nổi lên như một trào lưu mới. Tiêu điểm là game bắn súng Đột Kích bất ngờ có số lượng người chơi tăng vọt, như vậy cũng có thể thấy đây là một game cực hot, dù đã ra đời hơn 8 năm nhưng đây vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các game thủ ở nước ta. Bạn đã biết đến game Đột Kích chưa?

Đây là một game có đồ họa tương đối đẹp mắt, đề cao tinh thần đồng đội trong từng chế độ chơi game. Nhưng để trờ thành một người chơi tốt thì chắc chắn bạn phải có một thời gian luyện tập tương đối nhiều vì Đột Kích khá nặng về mặt kĩ năng. Với bài viết lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn một số kĩ năng trong game bắn súng hay nhất hiện nay, ở trong từng chế độ chơi.

Cách chơi game bắn súng Đột Kích tốt nhất

killmark cf dragon

Đây là một game 3D góc nhìn thứ nhất, nếu bạn đã từng chơi qua game Counter Strike rồi thì việc chơi game tại đây sẽ khá dễ dàng và quen thuộc. Trò chơi này đòi hỏi người chơi phải có một sự phản xạ khá nhanh nhạy để sử lý những tình huống bất ngờ, việc nge foot step cũng khá quan trọng, vì việc này giúp cho bạn phán đoán vị trí của đối thủ ở đầu để có thể ẩn nấp hoặc tấn công chúng một cách bất ngờ.

killmark-cf-zombier

Game bắn súng Đột Kích này đề cao tinh thần đồng đội giữa các người chơi, đặc biệt là trong chế độ chơi Đặt Bom (C4) đòi hỏi giữa các người chơi phải có một sự phối hợp và tương tác nhất định thì mới chống lại được sự tấn công của kẻ thù. Hạn chế sử dụng các phần mềm hỗ trợ chơi game như hack CF nếu như bạn đang là một người chơi kém, việc này không giúp ích gì cho bạn mà chỉ làm bạn ngày càng tụt lại phía sau so với những người chơi thông thường.

Có lẽ với bài viết này nó giúp cho bạn hiểu thêm đôi chút về Đột Kích. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tải Cf offline 2014

Để tham gia ngay vào game bắn súng Đột Kích

Trang Chủ (Click)

Related Articles