Game bắn súng mới ra mắt hấp dẫn mang tên IRONSIGHT

Category: Game Client, Game Online 8,600 0

Game IRONSIGHT mới đây đã được hãng Neowiz Games giới thiệu, thuộc thể loại game bắn súng thế hệ mới, mang đậm phong cách hành động ấn tượng mà game sẽ mang lại.

Trong khi tham gia game online IRONSIGHT, game thủ sẽ tha hồ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại như là mát bay, súng hạng nặng và những chú robot được trang bị với nhiều các vũ khí tân tiến. IRONSIGHT được lấy bối cảnh của thế giới trong tương lai gần nhất vào năm 2025 game cho người chơi bị lôi cuốn vào các thế lực của 2 phe phái PDS vad CTU.

game online IRONSIGHT

IRONSIGHT cung cấp một sự pha trộn độc đáo của hành động , chiến lược và mô phỏng . Những tiền đề cơ bản là deceivingly đơn giản : tiêu diệt kẻ thù trước khi ông có cơ hội để tiêu diệt bạn ! Tấn công với một phạm vi rộng lớn và đa dạng của vũ khí và quyền lực – up : tên lửa dẫn đường , pháo binh , hỗ trợ truyền hình vệ tinh , tên lửa chùm và nhiều hơn nữa .

IRONSIGHT

IRONSIGHT có AI tiên tiến – kẻ thù đáp ứng với tình hình hiện nay , mối đe dọa có thể có giá trị và điều kiện thời tiết để chọn vũ khí thích hợp và sử dụng địa hình có sẵn cho trang bìa. Người mới bắt đầu không cần phải lo lắng , tuy nhiên, như các trò chơi cung cấp thiết lập khó khăn phù hợp cho cả người mới và các cựu chiến binh chiến đấu cứng .

game IRONSIGHT

Các chiến dịch đưa bạn qua nhiều môi trường khác nhau , từ vùng đất hoang chiến tranh tàn phá và chất thải đông lạnh đến đồng cỏ xanh , tất cả ô nhiễm với những tàn tích của một nền văn minh đã tan vỡ. Hai chiến dịch chơi đơn riêng biệt và nhiều người qua Internet hoặc nóng chỗ ngồi đảm bảo giờ – upon- giờ chơi .

Theo như những thông tin hiện tại thì về game IRONSIGHT của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ, nếu có thông tin gì mới nhất chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Related Articles