Game bắn súng nhắm Sniper Elite 3 Full 2014

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 26,721 1

Là một cái tên mà chắc chắn những game thủ thích chơi game bắn súng nhắm đã từng mơ được tải về máy, mới đây thì các trang web nước ngoài đã hé lộ những thông tin mới hất về phiên bản Sniper Elite 3 và ngay hôm nay đã xuất hiện được một link đầu tiên trên thị trường game. Sau đây là những thông tin chi tiết về trò game bắn súng Sniper Elite 3 mà bạn cần phải nắm rõ.

game ban sung

Game Bắn Súng Nhắm – Sniper Elite 3

Nếu bạn đã từng chơi qua phiên bản Sniper Elite 2 thì bạn mới cảm nhận được sự khác biệt, trò game yêu cầu bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ (Có thật) với những cuộc chiến, hóa thân làm một người đầu quân tiêu diệt những tên khủng bố là điều bạn sẽ được trải nghiệm trong game. Bạn sẽ được phiêu lưu trong những bản đồ cực rộng lớn với những khẩu súng hiện đại nhất có rất nhiều tính năng trong game sẽ làm bạn có cảm giác thích thú và hài lòng.

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu ứng “Làm chậm” trong game khi bạn bắn một viên đạn trúng mục tiêu, sau những thời gian căng thẳng để canh góc độ và đo chiều gió thì phát súng trúng mục tiêu sẽ được làm chậm lại. Bạn chỉ cần ngồi và ngắm đường bay của viên đạn như đang coi một bộ phim về Sniper vậy.

Với phiên bản game bắn súng nhắm Sniper Elite 3 thì bạn phải chơi 8 màn mới “phá đảo” nhưng đừng nghĩ là ít nhé. Vì số lượng nhiệm vụ từng màn cực kỳ lớn bạn tha hồ vào trong game để thưởng thức.

Cấu hình máy

Để tránh tình trạng gặp lỗi khi cài đặt bạn nên coi thật kỹ cấu hình máy tính nhé. Vì nếu không coi kỹ khi tải về bạn sẽ không chơi được game mặc dù đã cài đặt vào máy.
Cấu hình máy game bắn súng nhắm

Hình ảnh Game Bắn Súng Nhắm – Sniper Elite 3

down game bắn súng

Down Sniper Elite 3

Game bắn súng nhắm

Tải game bắn súng nhắm

Tải Game Bắn Súng Nhắm – Sniper Elite 3

Tải game bắn súng nhắm bản Full

Link Fshare
Link 4share.vn
Link Fshare
Link Tenlua.vn
Nguồn được Download được lấy từ: Vn-Zoom
Bản quyền Upload của thành viên » JenTy «

Related Articles