Game bắn súng nhập vai làm điệp viên cực hot

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 6,593 0

Có thể nói đây là một trong những trò game flash mà mình thích bởi vì đây là một trong những phiên bản game bắn súng hay vừa nhẹ lại vừa có chế độ quay chậm trong game tuy không quá sinh động giống như những trò game khác ngoài thị trường hiện nay. Vì game chỉ là một game flash mà thôi mong mọi người đừng so sánh với những game online hay những game client nhé vì nó sẽ khác nhau hoàn toàn nha.

Game bắn súng này yêu cầu bạn phải nhập vai làm một chàng điệp viên trông cực ngầu với đôi kính đen giống như trong những bộ phim điệp viên. Sau đó là những pha nhào lộn trên không trung những pha bắn súng và né đạn cực cuốn hút người chơi. Đương nhiên đã là điệp viên thì bạn cần phải hoàn thành những nhiệm vụ được giao, hiện tại thì mình với chơi được đến màn 5 và hình như nhiệm vụ trong game của bạn chính là tiêu diệt hết đối phương.

Game bắn súng – Hình ảnh test game

Chơi Game Bắn Súng Hay

Game Bắn Súng Hay

Game Nhập Vai Bắn Súng

Tải game bắn súng về máy tính của bạn

Nếu bạn không thích chơi trực tiếp tại HộiGame thì bạn có thể tải game về máy tính của mình. Không quá nặng đâu nó chỉ có nặng có 3MB mà thôi.

Tải Game Bắn Súng bản Full

Link Mediafire

Game bắn súng hay – Chơi trực tiếp

Lưu ý ở màn 2 thì các bạn phải bắn cái kính màu xanh thì mới rơi xuống dưới được nhé. Mình bị mắc kẹt ở màn 2 hơn 5 phút mới biết đường xuống đấy.

Related Articles