Game bắn súng offline phù hợp với mọi cấu hình pc

Category: Game Offline 518,438 0

Tải game bắn súng tương thích với mọi cấu hình, tuyển tập toàn bộ những trò game bắn súng offline trên thế giới mới nhất 2015 – 2016

Game bắn súng là một tựa game không thể nào chán của khá nhiều người, bản thân là một game thủ mình cũng cảm thấy game bắn súng là một trong số những thể loại khá hấp dẫn. Đầu tiên game hỗ trợ những game thủ thích được bay nhảy thích được sử dụng súng ống, mặt khác những trò game thuộc thể loại bắn súng luôn có hồ họa có đẹp mắt và hầu hết những trò game này đều có nội dung xuyên suốt từ phiên bản đầu tiên đến phiên bản mới nhất.

game ban sung
Tổng hợp game bắn súng Offline

Tổng hợp game bắn súng offline thích hợp cho từng cấu hình máy

Toàn bộ game bạn sẽ được cung cấp link tải chất lượng nhất hiện nay cũng như hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt của từng game. Bạn hãy chọn một trò game sau đó click vào đường dẫn sẽ đến bài viết chưa link tải game cũng như bài hướng dẫn. Hy vọng những trò game bắn súng của HoiGame.Net sẽ làm cho bạn hài lòng.

Game bắn súng dành cho cấu hình thấp

Những game dưới đây bộ cài đặt sẽ cực nhẹ dưới 1GB và tương thích hầu hết những cấu hình hiện tại bây giờ.

Game bắn súng dành cho cấu hình tầm trung

Những game có dung lượng từ 1Gb đến 5Gb không kém cấu hình máy tính.

Game bắn súng dành cho cấu hình Cao

Những game có dung lượng cực cao từ 5Gb đến 30Gb khá kén cấu hình máy tính. Trước khi tải game thì bạn nên coi thật kỹ phần cấu hình máy tính để tránh trường hợp tảo về không chơi được nhé.

Đang cập nhật bài viết.

Bạn cũng có thể xem thêm bài viết [Tổng hợp những trò game trí tuệ] hoặc vào chuyên mục game offline để tìm thêm những phiên bản hấp dẫn khác

Related Articles