Game bắn súng Peacekeeper người gìn giữ hoà bình

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 11,280 1

Trong game bắn súng, bạn sẽ đóng vai một chiến binh hòa bình được vũ trang tận răng với nhiệm vụ làm tấm lá chắn cuối cùng để bảo vệ loài người khỏi loại Vulamer hung tàn.
Game bắn súng
Dùng đạn để bắn xuyên kẻ thù và kể lên câu chuyện sử thi về The Peacekeepers, thổi tung tất cả bằng tên lửa, lăn người để tránh đạn, tất cả đó là những gì bạn cần làm trong chiến trường đẫm máu này.
Chơi game bắn súng nhẹ
Trong game bắn súng này bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù khác nhau, từ lính bộ binh thông thường, lính bắn tỉa, những tay đồ tể với con dao phay lớn, lính phun lữa, lính cảm tử và những con boss to đùng, với những wave đầu thì đối phó với chúng khá dễ dàng, càng về sau thì lượng địch lớn và hỗn loạn sẽ làm khó bạn thật sự, tới lúc này thì bạn sẽ phải thực sự cần kết hợp độ nhanh nhạy của bàn phím để né đạn và chuột để lia súng vào kẻ thù ở thời điểm chính xác.
chơi game bắn súng
Đây là bảng upgrades của game, trong này bạn sẽ có thể nâng cấp vũ khí như đạn dược, tốc độ thay đạn, khả năng chống rung, bắn nhiều tia, kill-streak như lựu đạn, tăng máu, bullet time (thời gian ngưng đọng )….. , mỗi mục có rất nhiều hạng mục cho bạn nâng cấp, Ngoài ra bạn cũng sẽ có thể nâng cấp bộ giáp của mình từ bằng đồng cùi bắp đến bằng vàng, bách kim…
Nấp, cuộn tròn, di chuyển và nhả một đống đạn để tiến kẻ thù lên đường .
Game bắn súng 2014
Quăng bom để tiêu diệt chúng nhanh hơn mà không phải ló đầu ra khỏi công sự.
web game bắn súng
Đây là bảng nhiệm vụ của game,nguồn thu nhập vàng chính của bạn để nâng cấp súng và những thứ khác.
Linh tải game bắn súng nhẹ cho máy tính: (Click)
Hướng dẫn chơi game khi down về : cách mở file swf

Related Articles