Game Bắn Súng tái hiện chiến tranh Việt Nam

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 10,884 0

Download game băn súng đồ họa đẹp dung lượng nhẹ và chất lượng, tái hiện lại những khoảnh khắc chiến tranh máu lửa của đất nước Việt Nam xưa.

Trên thị trường game thì có thể nói game bắn súng là một thể loại game hành động máu lửa nhất. Đã có rất nhiều nhà phát hành game cho ra đời các dòng game bắn súng với cốt truyện khác nhau. Kiểu như game đột kích là game đấu súng theo đội chẳng hạn. Hoặc Call of duty cũng là một trong số đó. Và có thể bạn không biết một điều rằng hãng phần mềm nổi tiếng thế giới đã từng cho ra đời một game nói về chiến tranh Việt Nam thông qua series game Call Of Duty này.

game ban sung

Game này đã ra đời từ rất lâu rồi, nhưng đồ họa của nó thì có thể nói là đẹp miễn bàn luôn. Mình cũng đã từng chơi game đó từ lúc nó mới ra đời, nhưng trước kia khi muốn chơi thì phải ra tiệm mua đĩa về cài. Nhiều bạn có lẽ cảm thấy phiền phức nên đã bỏ lỡ một game bắn súng tuyệt đỉnh đến như vậy. Nhưng hiện nay thì thời buổi công nghệ phát triển, tải game từ trên mạng về không còn chậm như rùa giống trước kia nữa, thay vào đó là tốc độ cáp quang cực nhanh cho nên bạn có thể tải hầu hết các game bạn thích. Và hôm nay, Hội Game sẽ chia sẻ lại link tải game chiến tranh Việt Nam này.

Tải Game bắn súng chiến tranh Việt Nam (Call Of Duty).

Bạn nên biết đây chỉ là một game bắn súng nằm trong series Call Of duty thôi nhé! Nó được nhà sản xuất làm riêng một phiên bản đặc biệt. Trong game nó sẽ chia ra làm 2 phe đối lập. Một phe tấn công là Mỹ và một phe phòng thủ là Việt Nam ta. Nói như vậy là bạn đủ hiểu vào game bạn sẽ phải làm gì.

game ban sung chien tranh viet nam

Đương nhiên đầu game bạn sẽ được lựa chọn đầu quân vào một trong 2 phe kể trên.
Nếu như bạn về phe Mỹ thì bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ phá hủy các cắn cứ của Việt Nam và tất cả những người cản đường. Sau đó cướp đi lá cờ được cắm trên đầu căn cứ để hoàn thành nhiệm vụ và chuyển sang mục tiêu tiếp theo.
Còn nếu bạn yêu nước, đừng ngại ngần gia nhập quân ngũ Việt Nam. Bạn sẽ phải đứng lên chống lại sự xâm lược bá đạo của đế quốc Mỹ. Bằng cách bắn rơi máy bay, hạ gục xe tăng, bắn hạ lính nhảy dù, … Tất cả đều vì một mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng.

Hãy tải game về ngay hôm nay để trải nghiệm một game bắn súng mang tính chất lịch sử này.

Download:

Download here

Related Articles