Game bắn súng Truy Kích cực hay và hấp dẫn với mọi lứa tuổi

Category: Game Online 204 0

Game bắn súng Truy Kích đã được ra mắt với rất nhiều các chế độ chơi game nổi bật thích hợp với mọi lứa tuổi

game truy kich

Nếu bạn là một game thủ thích chơi các thể loại game bắn súng, nó đem đến cho các bạn một cảm giác hoàn toàn tuyệt vời với những giây phút được sống trong những bộ phim hành động của Mỹ. Với bài viết lần này, mình xin giới thiệu đến các bạn một game bắn súng có tựa đề Truy Kích. Đây là một game mới ra hồi tháng 11/2014, nhưng đang có lượng người chơi cực kì đông, trò chơi này cũng lấy nội dung và cách chơi của các game đàn anh như Đột Kích, Counter Strike.

Đây là một game FPS nhưng điểm đặc biệt của nó khác với các game khác đó là được xây dựng và phát triển trên nền tảng web game. Đây sẽ là điểm khá thú vị và mới mẻ dành cho tất cả những game thủ khi tham gia vào game bắn súng mới nhất này.

Hướng dẫn cách chơi game bắn súng Truy Kích

Game Truy Kich

Nếu bạn đã từng chơi qua 2 loại game bắn súng nổi bật hàng đầu đó là Đột Kích và Counter Strike rồi thì với Truy Kích sẽ không thể làm khó được bạn. Nhưng cái gì thì cũng có cái mới của nó, rất nhiều các chế độ chơi nổi bật mà bạn cần phải khám phá và nắm rõ luật chơi của nó. Điểm chú trọng khi người ta nhắc đến Truy Kích có lẽ là việc chơi trên web, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho công việc download và cài đặt khá rắc rối như những game Client khác.

Các chế độ chơi mới cơ bản như sau:

– Chế độ Đặt Bom (C4): Có lẽ đây là chế độ chơi quá quen thuộc với tất cả chúng ta, mình không nói nhiều về nó nữa.

– Ché độ đấu đội: Cũng tương tự như C4, đây là một trong hai chế độ chơi Classic của tất cả các game bắn súng đối kháng online.

– Chế độ ném lựu đạn: Đây là chế độ mới được cập nhật, tại đây bạn và các người chơi khác chỉ được sử dụng lựu đạn để tấn công và tiêu diệt lẫn nhau.

Game Truy Kich

Để tham gia ngay vào game bắn súng hay

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles