Game Bắn Súng Zombie The Walking Dead ss2

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 10,556 0

Tựa game bắn súng không thể bỏ qua nhất là những bạn thích chơi các trò game hành động liên quan đến Zombie thì đây là một trong những game bắn zombie cực thích hợp để bạn có thể giải trí đấy. The Walking Dead là một trong những trò game được khá nhiều bạn thưởng thức và mình tin một số bạn ở HộiGame.Net chắc cũng từng giống mình giật bắn vì những con Zombie từ trên trời rơi xuống.

The Walking Dead yêu cầu người chơi phải cố gắng sống sót qua từng ngày, cứ mỗi ngày thì bạn phải chống chọi với những đợt tấn công kinh khủng của Zombie bạn có thể bị chúng ăn thịt bất kỳ lúc nào vì thế để chơi tốt bạn cần phải hiểu được quy luật của trò chơi ra sao và làm cách nào để chiến thắng. Game cùng nội dung với bộ phim cùng tên, bạn sẽ phải chứng kiến những cảnh thật sự kinh khủng trong game đấy.

Gane bắn Zombie và những phần chơi

Game được chia ra 4 phần chính để bạn trải nghiệm, những phần sẽ có nhiệm vụ và cách chơi khác nhau vì thế bạn cần phải chịu khó tìm hiểu qua những Clip Gameplay hoặc ngồi mò mới được nhé.

  • Episode 1 – “All That Remains”
  • Episode 2 – “A House Divided”
  • Episode 3 – “In Harm’s Way”
  • Episode 4 – “Amid The Ruins”

Cấu hình game The Walking Dead

OS: XP Service Pack 3
Processor: 2.0 GHz Pentium 4 or equivalent
Memory: 3 GB RAM
Hard Disk Space: 4 GB Space Free
Video Card: ATI or NVidia card 512 MB RAM ( Not recommended for Intel integrated graphics )
DirectX: Direct X 9.0c
Sound: Direct X 9.0c sound device

Mọi người nên coi kỹ cấu hình máy tính của mình có thể chơi được trò game này không nhé. Bởi vì đây là một trong những trò game khá nặng đấy chứ không nhẹ đâu. Tải game bắn zombie về lại không chơi được thì buồn lắm.

Tải game bắn Zombie – The Walking Dead

Dung lượng game tầm 3GB

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải xong mọi thứ ở trên về thì bạn cần phải tải phần mền giải nén Winrar mới nhất về máy. Bỏ 3 phần mới tải về vào chung một thư mực và giải nén.
Sau đó bạn vào thư mực mới giải nén và tìm file có đuôi (*.exe) để cài đặt và thưởng thức nhé.

Hình ảnh trong game The Walking Dead

Download The Walking Dead

Tai Game Ban Zombie

Tải game bắn zombie

Tai Game The Walking Dead

Related Articles