Game bắn trứng khủng long giành cho những người đam mê

Category: Game Offline 27 0

Game bắn trứng khủng long- Game giành cho những người yêu thích offline, nhẹ nhàng và đơn giản

Game bắn trứng khủng long là một trong những game yêu thích của rất nhiều người chơi trước khi internet được phổ biến tại việt nam. Không chỉ đơn giản dễ chơi mà game cũng không kém những phần hấp dẫn kỳ thú. Bên cạnh đó là hệ thống tranh tài bằng cáp so đo xem điểm của ai cao hơn tạo nên những tính năng vô cùng hấp dẫn cho dòng game độc đáo này. Và nay  khi mà lượng người chơi có giảm nhưng mà vẫn còn rất nhiều người mong muốn tìm lại cảm giác như ngày xưa cảm giác của một thời đam mê. Và đặc biệt là game giải trí rất tốt sau những giờ làm việc căng thẳng mệt nhọc, hay sau những giờ học căng thẳng cần những giây phút giải trí.

ban trung

Đến với  Game bắn trứng khủng long các bạn sẽ được lựa chọn ở nhiều chế độ chơi khác nhau, nơi mà các bạn sẽ thể hiện tài năng , cũng như độ quan sát nhanh nhẹn của bản thân để có những pha bắn chính xác nhất cũng như nhanh tay để giành những điểm số cao nhất. Ngoài độ chính xác cần phải nhìn quan sát thật chuẩn, khả năng rê chuột nhanh và chuẩn. Tất cả sẽ làm nên điểm số kì diệu của bạn nơi các trận.

Sẽ có rất nhiều màn chơi để các bạn tha hồ lựa chọn, các bạn sẽ chơi từ các màn đơn giản đến những màn rất khó khăn để chinh phục điểm số là chính, bên cạnh đó các bạn chú ý bắn những chiếc trứng lúc lắc để đem về những con thú nơi có những điểm số nhân rất đáng chú ý cũng như những vật phẩm hữu dụng cứu nguy bạn trong những lúc nguy cấp nhất.

Đến với Game bắn trứng khủng long các bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái nhất, cũng như tham gia và cuộc đua điểm số đầy hấp dẫn, ngoài ra độ may mắn cũng rất quan trọng. Hy vọng các bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thành công và nhớ quay lại với hội game để cập nhật những thông tin mới nhất.

ban trung khung long

 

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles