Game bắn xe tăng Armored Warfare miễn phí

Category: Game Client, Game Online 198 0

Các tín đồ game bắn xe tăng sẽ được trãi nghiệm miễn phí với Armored Warfare trên hệ thống Steam. Đây là một thông tin hết sức tuyệt vời giúp các bạn được trãi nghiệm một cách vô cùng dễ dàng đối với tựa game đình đám này.

Sau một thời gian mở cửa và thu phí rất thành công thì mới đây Game Armored Warfare đã cho phép người chơi miễn phí tất cả, đối với những game thủ yêu thích tựa game này thì đây là một thông tin làm cho họ cảm thấy rất vui khi được được trãi nghiệm free mà không cần phải bỏ ra bất kỳ một số tiền nào. Lối chơi hấp dẫn, không gian hầm hố nên đã thu hút được một lượng lớn người chơi ở khắp nơi trên thế giới, trước bản thu phí khá nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuốt vì mình không có khả năng trả tiền để chơi một tựa game hot đến như thế cho nên khi bản miễn phí được cập nhập thì họ đã có thể thoải mái chơi mà không gặp cản trở nào.

game bắn xe tăng

Thuộc thể loại game bắn xe tăng với góc nhìn thứ ba quen thuộc nên những tựa game này luôn tạo được cảm giác thú vị cho người chơi, trong quá trình chơi thì game thủ được chỉ huy cả một quân đội hùng mạnh để tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt đầy găng go và thử thách. Các bạn sẽ trở thành một nhà chỉ huy có quyền hạn cực kỳ cao khi thoải mái phân bố lực lượng của mình theo ý muốn để đạt được một chiến thắng. Ngoài ra các bạn còn được tự do chuyển đổi chiếc xe tăng của mình để có cảm giác được đổi mới gây tính kích thích rất cao.

Các loại xe tăng trong Armored Warfare có nhiều công năng khác nhau, mỗi một loại đều có một tác dụng riêng biệt nên tùy vào khả năng của người chơi mà chọn cho mình một chiếc xe tăng phù hợp theo lối đánh. Chế độ chơi phong phú nên ngoài việc chơi với 64 người chơi khác nhau trong một trận đấu thì các bạn có thể chơi với BOT hay nói cách khác là chơi offline một mình, đây là một cách khá hữu hiệu để một người mới chơi có thời gian khám phá những điều mà mình chưa biết để khi vào một trận chiến thực sự dễ dàng điều binh khiển tướng hơn.

game armored

Các bản đồ trong game rất là rộng nên đa phần người chơi chọn cho mình những loại tank có khả năng di chuyển nhanh để dễ dàng tiếp cận đối phương cũng như tẩu thoát trong những bối cảnh nguy hiểm. Ngoài việc phá hủy những xe tăng của người chơi các thì các bạn thoải mái hủy hoại những công trình có trong bản đồ như cây cối nhà cửa và các công trình lân cận, đây là một điều khá hữu hiệu để các bạn tạo nên một con đường đi cho mình. Lối chơi thông minh và cách di chuyển mưu mẹo sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong trận chiến nên đừng bỏ qua những điều nho nhỏ mà tạo nên một thành công lớn như này nhé.

Link Download : (Click).

Related Articles