Game bùm chíu thể loại nhập vai tọa độ giống Gunny

Category: Game Mobile 44 0

Chơi game bùm chíu thể loại nhập vai bắn tọa độ cùng hoigame.net để hòa mình vào những trận bắn quyết liệt theo phong cách của mình. Đây là một tựa game khá giống Gunny đã từng làm mưa làm gió trước đây nên đây hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một khám phá tuyệt vời trong những ngày nghỉ của tuần của mình. Hãy rủ bạn bè và người thân của mình chơi cùng để tận hưởng những phút giây vui vẻ các bạn nhé.

Mới đây tựa game bùm chíu thể loại game mobile mới được ra mắt trên thì trường game việt, hiện tại sever đang có rất nhiều người chơi tham gia nên phần nào đủ để hiểu sự hấp dẫn mà dòng game này mang lại. Cốt truyện xoanh quanh những nhân vật anh hùng trong vũ trụ chiển đấu để bảo vệ miền đất hứa chống lại những con quái vật đến từ không gian cho nên các bạn sẽ hòa mình vào những cuộc chiến bảo vệ hòa bình của thế giới, liệu thế lực đen tối có thể bị khuất phục trước những nhân vật anh hùng này hay không thì tất cả đều phụ thuộc vào các bạn.

game bùm chíu mobile

Cách chơi khá giống tựa game Gunny(gunbound) nổi tiếng một thời tuy nhiên chúng ta sẽ có 4 lớp nhân vật chính đó là Kiếm Sĩ, Đấu Sĩ, Xạ Thủ và Pháp Sư. Mỗi một nhân vật đều có những công năng mạnh và yêu khác nhau, tùy theo sở thích và lối chơi của từng người mà các bạn chọn cho mình một nhân vật phụ hợp. Vào game các bạn sẽ thấy một đồ họa rất bắt mắt, những nhân vật chipi ngộ nghĩnh đáng yêu chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những khoảng khắc vô cùng thú vị. Sở hữu một độ hòa cực đỉnh và hệ thống âm thanh cực kỳ sống động cho nên mỗi trận chiến đều được kết hợp với những trận nổ, động đất và bảo bố vô cùng chân thật.

Lối chơi của tựa game nhập vai này khá đơn giản với những lần kéo tọa độ và thả bắn như trong game Gunny lậu đã từng được game thủ biết đến trước đó. Để căn bắn trung thì các bạn phải căng được lực và những tác động ngoại lực đến từ thiên nhiên. Ngoài ra trong game còn có những hệ thống nhiệm vụ và phụ bản rất mới, đây là những khám phá vô cùng mới lạ mà các bạn nên tìm hiểu. Để tăng tiến lực chiến của mình thì các bạn hãy tìm cho mình những món đồ mạnh, trong quá trình trãi nghiệm game các bạn sẽ biết được cách tìm cho mình những trang bị này để có thể vượt ải và đánh nhau với những con quái thú khác nhanh hơn.

game bắn tọa độ bùm chíu

Hệ thống siêu anh hùng hero trong game rất được nhiều người chơi yêu thích, đây là những nhân vật anh hùng cực kỳ nổi tiếng có thể được triệu hồi ra trong trận đấu. Các bạn sẽ được gặp lại những hero Iron Man, Thor hay Naturo… đây đều là những vị anh hùng được chuyển thể từ phim ảnh và những bộ truyện tranh nổi tiếng. Nhìn chung tựa game này rất hoàn mỹ đáng để chúng ta chơi để giải trí với những hệ thống PET, Săn Boss, Chiến Bang…. Chúc các bạn có những khám phá vui vẻ bên cạnh những người thân của mình.

Tải Game: IOS/Android.