Game Chân Long Giáng Thế Free All

Category: Game Lậu 8,880 0

Hôm nay chúng ta sẽ được chơi tựa game chân long giáng thế tuy cũ mà hay. Với nhiều bạn thì tựa game này dường như đã quá chán rồi đúng không? Nhưng lúc trước mình giới thiệu chủ yếu là những sever không có khuyến mãi hoặc là khuyến mãi cho mọi người rất ít chỉ đủ để trải nghiệm nhưng hôm nay thì lại khác. Một sever chân long giáng thế khuyến mãi đủ cho bạn có thể trở thành một đại gia trong game.

Game chân long giáng thế free

Là một trong những tựa game đánh theo turn khá hấp dẫn. Yêu cầu người chơi cần phải nắm rõ những tính năng cũng như hệ thống skill của từng tướng để ra một quyết định sáng suốt cho địa hình của mình. Nội dung game xoay quanh những trận chiến thời Tam Quốc sẽ làm bạn có cảm giác như đang làm một đại tướng để điều chỉnh quân binh đi chinh phạt những đất nước bên cạnh. Ngoài ra trong game có hệ thống thú cưỡi cũng như hiệu ứng item cực kỳ đẹp mắt.

Những hình ảnh test game của trang thông tin game: HộiGame.Net

Chân long giáng thế 2014

Chân long lậu

chơi chân long 2014

Chơi chân long giáng thế

Chơi game chân long

Game chân long giáng thế lậu

web game chân long giáng thế

Những điều cần lưu ý khi chơi game chân long giáng thế này:

Khi đăng nhập vào trong game và tạo một nhân vật thì bạn nên f5 lại trình duyệt để có thể hiện những button quản lý nhân vật như hình sau:

hướng dẫn chơi chân long giáng thế

Lý do của việc F5 lại là để bạn có thể nhận được phần thưởng của sever mấy cái chổ nháy nháy ấy bạn click vào để nhận một cái ấn và một vũ khí. Sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ chứ nếu không có 2 món đó chắc chắn bạn sẽ không làm được nhiệm vụ đâu nhé.

Khuyến mãi trong game chân long giáng thế:

  • 500 triệu knb (Quá khủng)
  • 4 thú cưỡi vip
  • Vip 8

Nếu bạn lên Vip và item khủng thì có thể lấy link xúc tiến nhờ mọi người cùng click nhé.


Đăng Ký Chơi Ngay Link Xúc Tiến

Fan Page HộiGame

Related Articles