Game chiến thuật Art Of Conquest

Category: Game Dàn Trận, Game Mobile 163 0

Bạn là một tín đồ của dòng game chiến thuật thì không nên bỏ qua tựa game Art Of Conquest đang cực kỳ đình đám này. Những trận đánh được diễn ra trong thời gian thực có qui mô cực kỳ lớn hay một đồ hoa cực kỳ hoa mỹ chuẩn 3D đẳng cấp quốc tế sẽ không làm cảm thấy thất vọng khi bỏ vào thời gian rãnh rỗi của mình để trãi nghiệm.

Mới cách đây không lâu công ty Lilith Games đã cho ra mắt đứa con cưng tiếp theo của mình là Art Of Conquest phiên bản dành cho game mobile thể loại chiến thuật, hiện tại những bạn sài hệ điều hành IOS và Android có thể tham gia và trãi nghiệm. Tân binh mới nhất của công ty này đang mang về một doanh thu rất lớn sau khi công bố và phát hành, rất nhiều những tính năng hấp dẫn cùng đồ họa đẹp làm cho người chơi cảm thấy thật điên đảo thú vị. Các bạn có thể xây dựng một đế chế hùng mạnh theo phong cách riêng của mình, ngoài ra sau những trận chiến căng thẳng các bạn có thể tham gia vào các giuld trong game để chát chít với bạn bè và những người chơi khác.

game art of conquest

Người chơi mới sẽ đi làm nhiện vụ đánh chiếm những con quái vật trong bản đồ để kiếm thêm thẻ bài củng cố vào đội quân của mình, sau khi lực lượng đủ mạnh thì các bạn có thể chiếm đánh với những người chơi khác để mang về chiến lợi phẩm cho mình. Những thẻ bài cấp tướng có thể tăng tiến sức mạnh để tối ưu hóa những kỹ năng của chúng. Với những thẻ bài cấp tướng này sẽ mang về cho các bạn rất nhiều hữu ích trong việc tiến công cũng như phong thủ sau này, hãy tập chung huấn luyện những thẻ bài này các bạn để tăng sức mạnh một cách nhanh nhất.

 game chiến thuật

Một trận chiến hoành tráng lên tới 500 đơn vị lính sẽ là một chiến trường rất khốc liệt. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn 5 chủng tộc, 20 đơn vị anh hùng cấp tướng và hơn 150 đơn vị chiến đấu. Với những gì mà game chiến thuật Art Of Conquest mang đến cho người chơi thì tựa game này xứng đáng nằm trong top những game hấp dẫn nhất trong năm 2017 dành cho thị trường mobile. Các game thủ yêu thích những dòng game này thì đã có chút kinh nghiệm nên dù mới vào chơi cũng sẽ hòa nhập rất nhanh, nhà phát hành đã tối ưu hóa cách chơi nên việc tiếp thu cho những người chơi mới cũng cực kỳ dễ dàng nên các bạn hãy yên tâm mà trãi nghiệm.

art of conquest
Trong quá trình du hoanh trong map các bạn có thể ở lại nâng cấp và xây dựng để chế của mình để chiến đấu với những con quái theo chế độ PVE, các bạn cũng có một sự chọn lựa khác là đi đánh nhau với những người chơi khác với chế độ PVP kịch tính đầy hấp dẫn trong thời gian thực. Game còn có chế độ liên minh với những người chơi khác nên nếu các bạn gặp khó khăn trong việc phòng thủ khi bị người khác chiếm đánh thì có thể nhờ sự trợ giúp của đồng minh. Sự hợp tác giữa những người chơi khác với nhau là một điều vô cùng hữu ích để các bạn có thể tồn tại và đáng chiếm những nơi khác dễ dàng hơn.


 

Related Articles