Game chiến thuật chibi 2015 đồ hoạ cực đẹp

Category: Game Lậu 8,623 0

Game chiến thuật ở Hội Game thì cực nhiều không thể đến hết trên đầu bàn tay. Với phiên bản mới này thì chắc chắn lại thêm một sự chọn lựa hấp dẫn cho bạn trò game được thiết kế trên nền đồ hoạ 2.5D và nhân vật Chibi cực đáng yêu. Trò game đã được giảm lượt nhiều chi tiết bạo lực trong game nên mọi lứa tuổi ai ai cũng có thể chơi được trò game trẻ em này.

Trò game được mình phát hiện ra ở tại cổng game 7k7k sau khi chơi cảm thấy khá thú vị nên chuyển qua kiếm bằng được phiên bản game private miễn phí nhiều để trải nghiệm. Game chơi theo thể loại đánh theo lượt và đội hình tương khắc cũng khá giống với công thành xưng đế nên ai đã từng chơi qua những tựa game dạng ngoạ long hoặc ctxd thì chắc chắn sẽ biết cách chơi tốt trong server này.

choi game chien thuat game chien thuat web game chien thuat 2015

Bạn được miễn phí full knb khoá và bạc, chỉ với nhiêu đây là bạn đã có thể tha hồ cường hoá đồ rồi. Săn đồ thì phải đánh phó bản thì mới có nha. Ngoài ra còn được hỗ trợ VIP 5 và nhiều vật phẩm có giá trị khác trong game chiến thuật hot nhất 2015 này.

Hướng dẫn đăng ký trong game chiến thuật

web game chien thuat

Nhiều người bị lỗi thường là do pass không đủ 8 ký tự hoặc tên tài khoản có chứa chữ Game. Tốt nhất là nên để pass dài dài một xíu nha.
Đăng ký (Click)

Related Articles