Game chiến thuật đánh theo lượt Trung Quốc

Category: Game Lậu 160 0

Với khá nhiều bạn thì game chiến thuật đánh theo lượt thì mọi người cũng đã biết rồi đúng không? Trò game yêu cầu người chơi phải tập trung lên đội hình điều này thì không hề đơn giản với mọi người đâu nhé vì ngôn ngữ trong game là 100% Trung Quốc bạn cần phải chơi nhiều để hiểu kỹ năng của từng tướng. Tiếp đến là việc lên đồ trong game tuy đã được hỗ trợ bạc để nâng cấp nhưng không hề dể dàng vì bạn bắc buộc phải tìm đồ vip để cường hóa.

Đồ họa trong game được hỗ trợ khá tốt cho người chơi nhưng với đồ họa càng chi tiết thì tốc độ đường truyền yêu cầu sẽ khá cao. Đây là một server được đặt ở Trung Quốc vì thế tốc độ của game khi chơi tại Việt Nam khá ỳ ạch và một số bạn chắc chắn sẽ bị tình trạng màn hình đen hoặc đứng hình. Để khắc phục được tình trạng này bạn cần F5 lại trình duyệt nha.

chien thuat danh theo luot choi game chien thuat game chien thuat game danh theo luot
Khuyến mại vừa đủ để bạn có thể trải nghiệm game những với lượng bạc full thì lên đồ kiếm lực chiến cũng khá tốt. Nói chung thì game chỉ dành cho ai yêu thích thể loại game chiến thuật đánh theo lượt thôi nhé, còn ai thích chơi game private khác thì phải tìm cho mình một trò game thích hợp nha.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles