Game chiến thuật online Chiến Kỵ Tiên Phong

Category: Game Mobile 38 0

Chiến kỵ Tiên Phong một tựa game chiến thuật online mới vừa được ra mắt đầu tháng 12/2017. Mang theo cốt truyện thời Tam Quốc với rất nhiều nhân vật anh hùng xuất chúng đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Phong cách chiến đầu hoàn toàn mới lạ vời nền tảng 3D chipi đẹp mắt nên các bạn sẽ được hòa mình vào những trần chiến khốc liệt để trở thành một nhân vật anh hùng có tiếng nói trong một xã hội loạn lạc thời phong kiến.

Nếu các bạn đang tìm cho mình một thể loại chơi trên nền tảng di động thì không nên bỏ qua Chiến Kỵ Vô song. Cách chơi vô cùng đơn giản với những hệ thống nhiệm vụ và chiến đấu vô cùng mới lạ hội tụ đẩy đủ tố chất trở thành một tựa game online đình đám. Sau khi ra mắt thì tựa game này được cộng đồng game thủ đánh giá là một thể loại đáng chơi nhất trong một thời buổi loạn game online như hiện nay. Các bạn hãy thử chơi để được khám phá những tính năng độc đáo hấp dẫn đang làm cho người chơi chết mê chết mệt này nhé.

game chiến kỵ tiên phong

Về hệ thống gameplay thì Game Chiến Kỵ Tiên Phong sử dụng một lối chơi vô cùng mới mẻ đó là time base. Những game chiến thuật hiện nay vẫn sử dụng turn base theo phong cách truyền thống nên lần này khi chơi các bạn sẽ được trãi nghiệm những tính năng hoàn toàn mới vô cùng hiện đại. Chính hệ thống này sẽ mang đến cho người chơi có cảm giác chiến đầu mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn nên mang đến một trần chiến quyết liệt hơn rất nhiều. Trong các trận chiến các bạn sẽ không còn phải ngồi đời từng nhân vật của mình lao lên và chiến đấu nữa và thay vào đó là các thẻ bài sẽ lao lên chiến đầu cùng một lượt cho đến khi tướng bên kia gục ngã hết. Đây là một lối chơi có phần khô máu mang đến rất nhiều điều thú vị cho người chơi.

Không thể không nhắc đến phần độ họa 3D quá tuyệt vời mà tựa game này mang tới, từ hiệu ứng nhân vật cho tới kỹ năng đều được trau truốt một cách quá hoàn mỹ. Mới xem hình thôi mà các bạn đã cảm thấy phấn khích vô cùng rồi chứ đừng nói là được vào game và tận hưởng. Có một điều khá thú vị trong phiên bản lần này là hệ thồng Ải Mỹ Nhân, chính nơi đây các bạn sẽ được gặp lại những đóa hoa hồng xinh đẹp thời tam quốc như Điêu Thuyền, Tiểu Kiều và Đại Kiều. Những mỹ nhân này đã làm cho những nhân vật anh hùng như Lữ Bố phải liêu xiêu mỗi khi gặp phải. Những nhân vật này trong game sở hữu một sức mạnh phi thường nên nhiệm vụ của các bạn là dùng sức mạnh và trí thông minh của mình để vượt qua. Liệu các bạn có vượt được ải mỹ nhân không, hãy thử sức và tìm câu trả lời nhé.

chiến kỵ tiên phong mobile

Hiện nay những dòng game chiến thuật thường thì mỗi trận chiến khi chủ tướng chết thì trận chiến vẫn tiếp tục khi không còn một ai, nhưng khi chơi thể loại này thì khi chủ tưởng chết đồng nghĩa với việc các bạn thua cuộc nên hãy tìm một lối chơi xoay quanh vị tướng của mình và bảo vệ chúng sao cho là người cuối cùng sống sót. Vào game không những mang đến cho các bạn những giây phút giải trí thú vị mà còn giúp cho các bạn dùng trí thông minh của mình để trở thành một nhân vật anh hùng trong thời tam quốc. Hãy đứng lên và dùng bản lĩnh của mình để đem tới những trận thắng huy hoàng.

Tải Game: (Download).