Game chiến thuật thời gian thực red alert 2 vô cùng hấp dẫn

Category: Game Dàn Trận, Game Offline 6,279 1

Đến với một trong những tựa game chiến thuật làm say sưa bao thế hệ 8x, đầu 9x mang tiên red alert 2 vô cùng hấp dẫn

Game Red Alert 2 hay RA2 tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2 được phát triển bởi Westwood Studios. Là một game 2,5D chiến thuật thời gian thực cực kì nổi trội trên thị trường lúc bấy giờ dành riêng cho hệ điều hành Windows. Red Alert 2 lấy bối cảnh về chiến tranh thế giới thứ 2 với hai phe xô viết và phe đồng minh.

Những đặc điểm nổi bật của game Red Alert 2

Đến với dòng game chiến thuật thời gian thực như Red Alert 2, việc đầu tiên bạn cần làm là phải xây dựng đội quân của mình thật mạnh mẽ. Trung bình thời gian một trận đấu trong Red Alert 2 thường được kéo dài từ 30 phút đến 45 phút. Nếu bạn chọn theo phe Xô Viết, việc cần làm là cố gắng phá hủy quân đội phe Đồng Minh và ngược lại nếu bạn theo phe Đồng Minh thì mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ phe Xô Viết.
Game Red Alert 2 sau khi ra mắt và đến tận một khoảng thời gian dài sau đó, game vẫn có một chỗ đứng vững mạnh trên thị trường bởi cách chơi cũng như nội dung khá đơn giản và dễ hiểu.

Hình ảnh, cách chơi và tải về

Để chơi được game này, máy bản phải là là máy có hệ điều hành win xp, đơn giản là vì game này được viết cho hệ điều hành win xp thời bấy giờ rất nổi trội. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành win 7, đừng lo, vẫn sẽ chơi được tuy nhiên mặt hình ảnh sẽ không được sắc nét một tý mà thôi.
Link tải Game Red Alert 2 mình đã cập nhập ở dưới rồi, các bạn có thể kéo xuống dưới và tải về. Bộ cài đặt này khá là gọn nhẹ và đơn giản. Tuy nhiên để cài đặt game thành công, mình muốn các bạn tuyệt đối làm theo những gì mình ghi trong file hướng dẫn cài đặt nằm trong bộ cài đặt. Bởi vì game được chia làm hai CD và phải crack khi chơi nên cũng khá tốn là nhiều bước.
Cách chơi cũng rất dễ làm quen thôi. Bạn sẽ chọn cho mình một đất nước để bắt đầu xây dựng đội quan cho riêng mình. Mật bí là theo mình, một người chơi thành thục thì nếu bạn muốn thiên về tấn công thì nên chọn Russia, còn phòng thủ thì là Korea. Tuy nhiên còn rất nhiều nước khác mà cũng thực sự rất mạnh đơn cử đến như France với súng thục và tháp Effen. Hay Iraq với cột sét 3000 uy lực vô song.
Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng với tựa game nổi tiếng một thời này.
Sau đây là một vài hình ảnh
download-R2
/Red-alert-2
Download game Game Red Alert 2 tại đây!

Related Articles