Game chiến tranh Việt Nam – Game bắn súng cực kì hấp dẫn dành cho game thủ yêu nước

Category: Game Bắn Súng, Game Offline 1,595 0

Game chiến tranh Việt Nam cực kì hấp dẫn dành cho những người yêu thích game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Game chiến tranh việt nam download

Game chiến tranh Việt Nam là một game đã được ra mắt từ cách đây rất lâu rồi, trò chơi này chính thức được đưa vào sử dụng trong khoảng thời gian mà mạng internet còn chưa xuất hiện. Khi ấy người chơi muốn chơi trò này thì phải mua những đĩa game về và cài đặt, khá là rườm rà, nhưng trò này cực hay nha, mình cũng đã từng chơi qua trò game chiến tranh Việt Nam này từ lúc còn học lớp 5, lớp 6 gì đó, tuy không nhớ rõ chi tiết trong game những cũng nhớ sơ qua cách chơi của nó. Với một thời gian ra đời lâu như vậy nhưng cho đến tận bây giờ vẫn rất nhiều game thủ tìm kiếm và mong muốn được chơi game này, với bài viết lần này của mình, mình xin giới thiệu đến với các bạn game chiến tranh Việt Nam và cách tải game về đơn giản nhất.

Những điểm thú vị của game chiến tranh Việt Nam

Game chiến tranh Việt Nam hay

Đây là một phiên bản của seri game Call of Duty của nhà sản xuất game Microsoft, với rất nhiều các phiên bản trước đây nói về cuộc chiến giữa hai nước Mỹ và Phát xít Đức qua từng giai đoạn của chiến tranh thế giới. Phiên bản lần này nhà sản xuất đã ra một phiên bản game dành riêng để nói về cuộc chiến đấu trường kì của nhân dân ta trước cuộc xâm lược của đế quốc Mỹ.

Với lần đầu tiên bạn tham gia vào game chiến tranh Việt Nam, các bạn sẽ được tham gia vào một trong hai thế lực chính trong game, việc hóa thân vào những binh lính của một trong hai thế lực này thì bạn phải hoàn thành các mục đích của chúng trong quá trình tham gia chơi game của mình. Cụ thể là:

– Nếu bạn vào phe lính Mỹ, bạn sẽ được sử dụng những loại vũ khí hiện đại, tiên tiến. Nhiệm vụ của bạn và những người chơi khác đó là phải tấn công vào những khu căn cứ quan trọng của Việt Nam, tiêu diệt những kẻ cản đường bạn và tiến vào những khu cắn cứ đó và cướp đi lá cờ được treo trong đó thì bạn sẽ dành chiến thắng.

– Nếu bạn vào phe Việt Nam thì có nghĩa là bạn phải phòng thủ trước sự tấn công của kẻ thù và bảo vệ căn cứ của mình.

Tải game chiến tranh Việt Nam

Để tải game chiến tranh Việt Nam về máy tính

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles