Game công chúa mang đến trải nghiệm hấp dẫn

Category: Game Offline 42 0

Game công chúa hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị cùng những chuyến phiêu lưu hấp dẫn của nàng công chúa đang trên đường tìm hoàng tử

Các bạn nữ khi chơi game thường chọn những thể loại nhẹ nhàng, nữ tính, phù hợp với tính cách của bản thân mình. Với những trò game như vậy không hề thiếu, các bạn có thể tham khảo thử game công chúa Princess Izzie để có thể cảm nhận được sắc màu cổ tích thông qua những màn phiêu lưu của cô ấy.
Game-Cong-Chua
Trong game công chúa này các game thủ sẽ được hóa thân mình vào nhân vật công chúa xinh đẹp Izzie và bị lời nguyền của mụ phù thủy biến thành một chú ếch xấu xí. Để trở thành người bắt buộc nàng công chúa phải vượt qua những thử thách vô cùng khó khăn mà mụ phù thủy mang đến. Và nhiệm vụ cao cả đó là tìm cho được vị hoàng tử trong mơ đặt nụ hôn lên môi để cô được trở thành nàng công chúa xinh đẹp như ban đầu
Nhiệm vụ trong game công chúa này cũng không khó mà cũng không hề đơn giản chút nào đâu nhé. Các game thủ sẽ phải nhảy qua những chiếc lá, thân gỗ mục, những chướng ngại vật trôi nổi trên mặt hồ. Công việc này đòi hỏi ở người chơi một kỹ năng khéo léo, cẩn thận tránh để rơi xuống nước nhé.
Game-Cong-Chua-Hap-Dan
Game-Cong-Chua-Hay
Game-Cong-Chua-Moi
Trong game công chúa này các mức độ chơi sẽ được chia từ dễ đến khó thông qua 10 màn chơi khác nhau nhé. Cứ qua một màn chơi thì độ khó sẽ tăng lên, vì thế các bạn hãy cố gắng nhất có thể để vượt qua được tất cả nhé.

Tham khảo các tính năng trong game công chúa trước khi tham gia chơi

  1. Sở hữu một lối chơi vô cùng thú vị, độc đáo
  2. Giao diện đồ họa 3D đẹp mắt, chân thực
  3. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh cực chất lượng
  4. Và hơn hết nó hoàn toàn miễn phí nhé

Người chơi chỉ cần có cấu hình máy sau có thể chơi rồi :

  • Bộ xử lý khoảng 1 GHz trở lên
  • Ram đạt tối thiểu 256 MB
  • DirectX tầm 9.0

Cùng thưởng thức game công chúa thôi nào

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles