Game công chúa tóc dài dọn dẹp nhà cửa

Category: Game Offline 8,041 0

Chơi game công chúa tóc dài siêng năng chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa giúp đỡ cho nhà vua và hoàng hậu. Trải nghiệm cảm giác làm việc nhà cực thú vị.

Các bạn gái của chúng ta lúc nào cũng muốn trở thành con ngoan trò giỏi, vậy thì tại sao không thử chơi game công chúa tại Hội Game để thực hiện những công việc hàng này đó. Đây là một trong những game công chúa mang tính giáo dục khá là tốt, cùng với khả năng kích thích tư duy của các bé lên mức tối đa. Việc làm thế nào để dọn dẹp một căn phòng bừa bộn sẽ không còn quá khó nữa. Các bé sẽ học được cách phân loại rác, cách cầm chổi làm sao để quét chúng đi.  game cong chua

Ngoài ra, game còn có thể hướng dẫn bé nên đặt các đồ vật về đúng nơi quy định của chúng. Như vậy căn nhà sẽ trở nên ngăn nắp hơn nhiều lần so với trước kia. Hãy dành thời gian tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ học được cách sống ngăn nắp và lành lạnh. Và đương nhiên, bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi từ ba mẹ của mình cho mà xem.

Hướng dẫn chơi game công chúa dọn dẹp nhà cửa.

Sau đây, Hội game sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game công chúa tóc dài siêng năng dọn dẹp nhà cửa ra sao nhé! Tuy không phải là quá khó thực hiện, nhưng nếu như bạn không biết cách chơi, thì sẽ tốn thời gian rất nhiều và điểm số đạt được sẽ thấp. Bằng chứng là mình đã chơi thử và thực sự là phải mất một khoảng thời gian dài để tìm hiểu làm sao để có thể nhanh chóng dọn dẹp được căn phòng bừa bộn đó.

game cong chua don depgame cong chua toc dai don dep

Nào chúng ta hay cùng dọn dẹp nó nhé! Đầu tiên bạn bấm vào đường link chơi game bên dưới đây. Để được chuyển sang một trang chơi game riêng biệt. Tại đây, bạn bấm tiếp vào nút play để bắt đầu chơi nhé! Công việc của bạn là sử dụng chuột click lên những mục tiêu “bừa bộn” trong căn phòng. Vì dụ rác để chúng được quét dọn. Ngoài ra, bạn còn phải kéo các đồ vật rơi vãi trên sàn nhà vào thùng rác. Và tìm cách đặt các đồ vật về đúng vị trí mà nó nên ở đó nhé!

Hãy thử chơi xem! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Link chơi >>>

Nhấp vào đây!

Related Articles