Game Cs Zombie bị “lộ” hình ảnh Việt Hóa

Category: Game Online, Web Game 9,412 1

Theo một nguồn tin cho biết thì game Cs Zombie đã cập bến vào Việt Nam được hơn một tháng nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức gì của nhà phát hành hết vậy nên trò game hầu như không được những game thủ biết đến. Vì thế hôm nay mình xin được giới thiệu đến toàn thể người chơi phiên bản game bắn súng chơi nền nền tảng web đang được các game thủ ở Trung Quốc say đắm.

Giao diện game nằm ngang để bạn có thể dể dàng quan sát cũng như ra quyết định tiêu diệt nhân vật nào trước. Nếu không nhầm thì trò game này đã được mình giới thiệu ở phiên bản Game Lậu Trung Quốc rồi thì phải. Cách chơi vẫn tương tự những web game khác không có thì đặc biệt cho lắm. Nhưng đây là một trong những tựa game đi đầu về bắn súng và đồ đạc, bạn phải cố gắng chinh chiến trong những phó bản khó khăn nhất cố gắng giữ mạng sống của mình và cuối cùng là phần thưởng bạn được nhận sau phó bản đó.

Game cs zombie được phần lớn game thủ đánh giá là dể chơi và cách chơi khá vui nhộn vì thế sẽ không làm bạn có cảm giác nhàm chán như những webgame bắn súng khác. Với hệ thống nhiệm vụ không bao giờ hết vì những nhiệm vụ trong game lên đến hơn 200 nghìn nhiệm vụ với hơn 180 bộ item và vũ khí các loại. Thì đây sẽ là một trong những phiên bản game khá thú vị để bạn có thể cày cuốc đấy. Game đang có ý định sẽ phát hành vào tháng 8 hy vọng đây sẽ là sân chơi dành cho game thủ.

Hinh ảnh trong game cs zombie:

game zombie

Game bắn Zombie

Game cs zombie 2014

Game Cs Zombie

Game zombie

Webgame cs zombie

Khi nào game Cs Zombie này open thì mình sẽ cập nhật link chơi game cho các bạn nhé.

Related Articles