Game cũ mà hay sở hán vương cày cuốc

Category: Game Lậu 7,414 0

Nói về tựa game sở hán vương lậu chắc chắn các bạn đã quá quen thuộc với những khuyến mãi lên đến vài trăm triệu knb rồi đúng không? Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một sever miễn phí vừa đủ xài chỉ là một sever cày cuốc yêu cầu bạn phải cố gắng chiến đấu và sử dụng hết những kinh nghiệm bản thân để có thể nâng cấp đồ một cách tốt nhất nhé.

Sở hán vương là một trò game phiên bản nâng cấp của “Võ Lâm Chi Mộng” nhưng trong game có rất nhiều tính năng hấp dẫn hay hơn võ lâm chi mộng nhiều đấy nhé. Với đa số web game hiện nay trên thị trường Việt Nam thì bạn luôn thấy rằng mọi hoạt động trong game đều chỉ nhằm tăng sức mạnh cho một nhân vật chính mà thôi. Ở game sở hán vương lậu này thì bạn sẽ được nâng cấp nguyên một dàn tài khoản của mình.

Với sever cày cuốc thì bạn nên có nhiều tài khoản để có thể chiến thắng được dể dàng trong những phó bản khó khăn nhất trong game. Bạn cần phải tập trung để có thể nâng cấp item một cách kỹ lưỡng vì lượng knb miễn phí cho bạn không hề nhiều đâu nhé. Với số lượng knb khiên tốn như thế bạn chỉ đủ để có thể nâng cấp thú cưỡi mà thôi!

Hình ảnh sở hán vương lậu

Sau đây là những tấm hình được trang thông tin game : HộiGame.Net trực tiếp test và chụp hình.

Chơi Game Sở Hán Vương

Chơi Sở Hán Vương

Game Sở Hán Vương Lậu Free

Game Sở Hán Vương Lậu

Game Sở Hán Vương

Sở Hán Vương Lậu

Sở Hán Vương

Webgame Sở Hán Vương

Sở hán vương lậu miễn phí knb

Sau đây là những khuyến mãi trong sở hán vương lậu này:

  • 5 Triệu knb
  • Vip 3
  • Làm nhiệm vụ sẽ được tặng item
  • Thú cuởi
  • Pet

Vì sever này là một trong những sever cày cuốc nên lượng khuyến mại sẽ khá hạn chế dành cho mọi người. Game có link xúc tiến để mọi người cày cuốc đấy nhé.Related Articles