Game Đá Bóng FIFA 2014 – Tải FIFA 2014 Về May

Category: Game Online 6,496 0

Game Đá Bóng FIFA 2014 Người Hâm Mộ Bóng Đá Không Thể Bỏ Qua

Game Đá Bóng là một món ăn không thể thiếu cho các game thủ nam yêu thích thể thao được, nhất là với hiện nay có rất nhiều mùa giải lớn của môn thể thao vua này được tổ chức và các Game Đá Bóng ăn theo nó là rất nhiều. Ngay thời điểm một đối thủ nặng ký tung ra phiên bản PES 2014 đầy đủ tính năng mới cuốn hút người chơi thì FIFA 2014 cũng không chịu lép vế, liền tung ra ngay cho mình một trailer nhằm đem đến cho người chơi những điều thú vị trong phiên bản sắp ra mắt tới đây. Phiên bản sắp ra mắt cảu FIFA 2014 này muốn đem đến cho người chơi một chế độ chơi hoàn toàn mới với tên gọi Ultimate team, chắc chắn hứa hẹn mang đến những tính năng hoàn toàn nổi bật.
Game Da Bong
Trong FIFA 2014 phiên bản mới này sẽ được nâng cấp những chi tiết vốn dĩ đã thành công từ trước đến nay lên một bậc mới, thêm vào một hệ thống Chemistry với tính năng cho phép người chơi có quyền chọn lựa những kỹ năng cho hàng cầu thủ của mình trực tiếp ngay lúc đang giao đấu hay hơn thế nữa các game thủ có thể chuyển đổi chiến thuật chơi ngay tức thì mà chả cần phải pause game như trước nữa.
Download Game Da Bong
Chế độ Ultimate team trong Game Đá Bóng FIFA 2014 thực sự mang đến cho các game thủ một quyền lực hoàn toàn mới trong cách quản lý, điều khiển một đội hình trong một trận đấu. Người chơi có thể linh hoạt trong việc đẩy mạnh khả năng tấn công hay lui về khả năng phòng thủ đội hình và thậm chí là những mũi tấn công chớp nhoáng. Tất cả những việc trên thực hiện một cách nhanh chóng tạo nên sự chân thực trong một trận đá bóng hơn cho người chơi. Để dễ dàng hơn trong quá trình chơi thì đòi hỏi người chơi phải am hiểu rõ các tính năng mà trò chơi có để luôn chủ động xử lý các tình huống trong trận đấu để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Game Da Bong FIFA
Trong Game Đá Bóng FIFA 2014 này thì người chơi có thể quản lý hệ thống đội bóng và có thể thoải mái thông qua các chợ cầu thủ để mua bán, trao đổi cho mình những cầu thủ phù hợp theo sở thích, chiến thuật của đội bóng mình xây dựng. Ngoài ra, chế độ Division cũng được nâng cấp hơn nhiều trong phiên bản này, chế độ này sẽ nằm ở một mức độ cao hơn, tổng quát hơn giúp cho người chơi có thể quản lý, điều tiết mọi mặt trong đội bóng từ cách di chuyển, giữ bóng, sút bóng…. Đặc biệt hơn, đối với những game thủ sở hữu Xbox 360 hay PS3 có thêm một chức năng mua bán, giao dịch những cầu thủ thông qua danh hiệu, bảng xếp hạng và xu . Tính năng này chỉ áp dụng cho Xbox 360 và PS3, còn những phiên bản trên máy tính hay trình duyệt khác không được hỗ trợ.
Tai Game Da Bong
FIFA 2014 sẽ ra mắt cùng lúc với PES 2014 trên một loạt các nền tảng khác nhau để người chơi được trải nghiệm, Vậy hãy cùng chờ đõn và trải nghiệm cùng với Game Đa Bóng nổi tiếng này nhé. Chúc các game thủ có những trận đấu cực đỉnh cùng FIFA 2014.

Cấu Hình Yêu Cầu Để Cài Đặt

Cau Hinh
Link download : Tại đây

Related Articles