Game đại náo thiên cung lậu ra mắt free full knb

Category: Game Lậu 730 0

Đại náo thiên cung lậu với khuyến mại khủng full xu lần đầu tiên xuất hiện tại HộiGame tựa game hot hơn bao giờ hết

Phiên bản game 2.5D cực hot và dường như đã quá quen mặt với game thủ của Hội Game nhưng không ngờ hôm nay lại khuyến mại nhiều đến như thế điều này chưa bao giờ xảy ra và hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một server cực hấp dẫn miễn phí nhiều nhất trong vòng 3 tháng trở lại đây và nguồn game từ: hoigame2.blogspot.com.

Đại nào thiên cung lậu được người chơi biết đến với những khuyến mại chủ yếu là knb khóa nhưng bây giờ thì miễn phí cả knb không khóa thì thật sự là một cú sock lớn cho những game thủ thích chơi game private và đương nhiên việc nhận knb sẽ khó khăn hơn một tý so với những trang khác đấy nhé. Trước khi vào vấn đề chính thì mình cho mọi người xem qua những hình ảnh được ban quản trị game trực tiếp test đã nhé.

web game dai nao thien cung game dai nao thien cung

Hướng dẫn nhận knb đại náo thiên cung

Đầu tiên chuẩn bị ngay một tài khoản trong game bằng những liên kết sau đây: Nhớ Like hoặc +1 để thấy được liên kết nhé:


Sau bước like và +1 thì chắc chắn mọi người sẽ thấy những nguyên vật liệu cần thiết. Giờ thì vào game tạo ngay một tài khoản rồi F5 lại trang đăng nhập chúng ta sẽ thấy như sau:

hướng dẫn nhận knb đại náo thiên cung
Sau đó tiếp tục click vào Link Đổi Coin ra KNB và đổi kiếm knb vào tài khoản:
Knb bảo và đồ 0 đồng sẽ được gửi vào hòm thư của nhân vật. Nhớ kiểm tra để nhận đồ và knb nhé!
Chỉ vài đường đơn giản là bạn có thể cày cuốc được rồi. Đừng bất ngờ với số knb của mình nhé trong game có link xúc tiến đó kiếm thêm knb bằng cách đó nha. Giờ thì cố gắng cày top lực chiến thôi nào, nhớ share cho bạn bè cùng vào chơi nhé

Related Articles