Game đánh nhau đường phố cực hot free 5 triệu

Category: Game Lậu 104 0

Chơi game đánh nhau đường phố đang hot nhất tại Trung Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Nếu bạn đang chán những web game chiến thuật và đang không biết chơi trò gì để giải trí trong ngày chủ nhật thì đây có thể là một sự chọn lựa cực hợp lý với bạn đấy. Tựa game đánh nhau đường phố trước kia chắc bạn chỉ được chơi ở game client hoặc trên Ps mà thôi hôm nay thì chúng ta có thể trải nghiệm với phiên bản web game không có gì có thể thú vị hơn được. Phiên bản game thiên về đấm đá nên những bạn gái đừng có tham gia và cày nhé game có tính bạo lực khá cao đấy.

Cách chơi xoay quanh việc bạn nâng cấp lực chiến cho nhân vật của bạn qua tường map từng đối thủ trong game. Phiên bản này mình đã từng giới thiệu đến mọi người nhưng đó là phiên bản cày cuốc không miễn phí hôm nay thì mọi người sẽ được free đến 5 triệu knb tha hồ mà lên đồ nhé. Trong thương thành đồ mắc nhất cũng chỉ 100 kim cương mà thôi để sài hết số lượng kim cương được tặng không phải dể dàng đâu nhé. Mình đang test game và kiếm cách chuyển knb, sẽ hướng dẫn sau nếu tìm được cách nhé.

choi game danh nhau duong pho choi game duong pho game danh nhau duong pho
Chi tiết khuyến mại:

  • 5 triệu kim cương (knb)
  • Full vàng
  • Vip
  • Pet khủng

Cách nhận kim cương và tài khoản:

hướng dẫn knb

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles