Game đối kháng có hẳn auto Chiến Cuồng

Category: Game Online, Web Game 4,787 0

Chiến Cuồng một loại game mới ra mắt có mang phong cách khá kì lạ sắp chuẩn bị được ra mắt tại thị trường Việt trong tháng 3 này.

Hiện nay các game Việt thường lên án các dòng game sở hữu quá nhiều hệ thống auto, tất cả các thể loại từ MMORPG trên PC cho đến các thể loại game trên smartphone. Một số người chơi cho rằng những hệ thống auto như vậy sẽ khi chơi game không còn gì thú vị để khám phá nữa và làm cho người chơi mau chán. Thế nhưng thực tế có đúng như vậy không? số người sử dụng auto có đông không? hay chỉ là theo trào lưu.

chien cuong game online

Nếu nói đến chơi game thì không có một ai rảnh thời gian để ngồi đánh mấy con thú để cày cấp độ lên trong mấy tiếng đồng hồ liền, đó cũng có thể cho là một cực hình vì thời gian khá lâu. Nên một số cho rằng game mà không có auto thì sẽ rất nhàm chán.

game online chien cuong

Tính ra so với game Việt với các loại game trên thế giới thì có sự khác biệt lớn giữa 2 thể loại này. Nhiều game cũng được coi là “bom tấn”,…ở mọi thị trường khác khi về Việt Nam thì lại chết yểu bởi thói quen người dùng. Ngược lại khi người chơi sử dụng auto lại được hoan nghênh và mang lại nhiều thành công lớn.

chien cuong

Game Chiến Cuồng chưa nhắc đến nó còn có một hệ thống phụ bản lên đến hàng trăm bám sát cốt truyện của Tam Quốc. Nếu chúng ta sử dụng bằng tay với để cày các nhân vật này có thể noi vài năm hay mấy chục năm cũng chưa xong chưa kể chúng ta sẽ bị một số bệnh như về khớp. Nhưng ngược lại Chiến Cuồng lại có một tính năng rất phong phú, người chơi có thể cùng tham gia và trải nghiệm các hoạt động cùng với những sự kiện thú vị khác.

choi game chien cuong

Trong game này sẽ có một số đặc điểm dễ gây nghiền đó chính là lối chơi mạnh mẽ với những hiệu ứng cuốn hút và đẹp mắt. Chính vì những lối chơi này qua hay và hấp dẫn nên Chiến Cuồng đã tích hợp sẵn các trương trình auto chiến đấu để các game thủ có thể theo dõi cuộc chiến mà cũng cho bàn tay của mình được nghỉ ngơi.

game chien cuong

Rõ ràng như vậy Chiến Cuồng là một game auto được các game thủ Việt ủng hộ rất mạnh mẽ, sẽ hỗ trợ người chơi game Chiến Cuồng cày cấp mà không lãng phí thời gian nhiều. Theo như dự kiến thì game sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2015 này.

Related Articles