Game đối kháng DEAD OR ALIVE 5 Last Round RELOADED 2015

Category: Game Offline, Game Đối Kháng Nhập Vai 8,507 0

Game đối kháng DEAD OR ALIVE 5 Last Round RELOADED 2015 – Phiên bản đang được mong đợi nhất hiện nay

Tựa game đối kháng Dead Or Alive 5 đúng ra đã được phát hành vào ngày 17/2 nhưng vì một số lý do về kỹ thuật trò game đã bị trì hoãn giờ ra mắt đến ngày 30/3 đây là một trong những tựa game được khá nhiều game thủ Việt chờ mong để chơi Tết. Nhưng cuối cùng thì sự thật đã chứng minh, có rất nhiều game thủ “hóng” game tết nhưng lại buồn bả khi nghe thông tin từ Steam.

Chuyện buồn lại liên tiếp với nhau khi nhà phát hành đã thông báodead or alive 5 last round chế độ chơi Multiplayer của game sẽ không có trong phiên bản ra mắt mà sẽ cập nhật Patch điều này khiến khá nhiều game thủ cực khó chịu vì nhà phát hành đã thất hứa một lần và rồi lần này lại tiếp tục thất hứa, trong khi game dead or alive 5 chưa hoàn thành mà đã được phát hành ra thị trường. NPH đã hứa hẹn sau 3 tháng sẽ khắc phục được phần Multiplayer hy vọng sẽ không làm game thủ thất vọng thêm một lần này nữa.

Dead or Alive 5: Last Round lần này có thêm 2 nhân vật mới là Raidou – boss cuối của phiên bản Dead or Alive đầu tiên nay được hồi sinh dưới hình hài của một Cyborg và Honoka. Khi mình test trong game thì có 36 nhân vật với hệ thống kỹ năng hoàn toàn khác nhau.

Hình ảnh trong game Dead or Alive 5: Last Round

Dead or Alive 5 Last Round down Dead or Alive 5 Last Round tai game Dead or Alive 5 Last Round

Tải game Dead or Alive 5: Last Round

Tải Game Dead or Alive 5 bản Full
Link 4share
Link KiCKASSTORRENT

Password: kactusgames.org

Related Articles