Game Dragon Ball Free Vip Và 9 Triệu KNB

Category: Game Lậu 6,777 0

Game dragon Ball – Songuku hấp dẫn với khuyến mãi khủng

Với hầu hết những bạn trai thì đã từng nghe qua chuyện songuku hay dragon ball rồi đúng không? Trò game này lấy ý tưởng của cuốn truyện cùng tên và mình tin chắc bạn sẽ hài lòng khi vào thưởng thức game. Những chàng trai dũng mãnh những lần tung skill chí mạng sẽ làm bạn hồi tưởng lại quá khứ đáng yêu của mình.

choi dragon ball

Trong game có 6 nhân vật quen thuộc, chỉ là khác bề ngoài thôi chứ hệ thống skill thì hầu hết giống nhau nhé mọi người. Lúc trước mình đã giới thiệu cho các bạn một sever dragon ball và hôm nay lại tiếp tục sever này. Vì đây là một sever miễn phí đến 10tr knb chứ không phải như sever lúc trước không có khuyến mãi.

game dragon ball

Bạn còn được hỗ trợ vip 10 để phụ giúp bạn việc train nhanh lên kinh nghiệm hơn. Bạn sẽ được cày cuốc và train rất nhiều map, ngoài ta trong game còn những skill nâng cấp sức mạnh kiểu “Siêu Xây Da” gì đó. Đọc truyện lâu quá rồi nên mình cũng quên mất tiêu. Nhưng bạn có thể biến đổi được hình hài và mạnh hơn rất nhiều.

game songuku

Game dragon ball có link xúc tiến để mọi người click và nhận vip cho nhau. Cũng là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của game, hãy cùng nhau clip link xúc tiến nhé tất cả mọi người.Related Articles